Vay 5 triệu trong ngày

Bạn đã bao giờ đi vay 5 triệu từ bạn bè , và bạn cảm thấy sự từ chối khéo léo từ họ chưa?Đó tất cả cũng chỉ vì tiền, nhiều người có tiền nhưng ngại cho bạn mượn.

Một số trường hợp chúng ta lựa chọn vay vốn tư nhân nhưng không phải ai cũng biết chỗ vay hay và uy tín , cũng như cảm thấy không an toàn khi tìm thấy nguồn vay nóng bên ngoài.Vay 5 triệu tiêu dùng cá nhân với điểm cộng là thủ tục đơn giản, nhanh-gọn nên hiện đang là phương thức vay tiền được nhiều người lựa chọn.

cho vay tiền mặt trả góp

Đăng ký ngay để được tư vấn vay miễn phí nhanh chóng

Để đảm bảo quyền lợi của mình, người đi vay không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây. Hãy đến với vaytienaz bạn sẽ có thể an tâm khi vay 5 triệu mà không cần thế chấp hoặc bảo lãnh. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Vay 5 triệu

Đọc kỹ hợp đồng khi vay là những điều đầu tiên khi khởi đầu

Điều kiện cần thiết để vay 5 triệu tiêu dùng:

Nhiều khoản vay 5 triệu tiêu dùng luôn đòi hỏi các điều kiện cụ thể. Để có thể đáp ứng các điều kiện cho vay tiêu dùng hiện nay ở Việt Nam, cần thỏa mãn một số điều kiện cơ bản sau:

 • Từ 20 tuổi đến 55 tuổi với nữ, 58 tuổi với nam (một số ngân hàng chỉ yêu cầu người vay đủ 18 tuổi).
 • Là công dân Việt Nam hoặc người cư trú có hộ khẩu/KT3/tạm trú tại nơi cư trú.
 • Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng (Thu nhập tối thiểu tùy thuộc từng ngân hàng cho phép).
 • Trên đây là những điều kiện cơ bản khi bạn vay vốn tại các ngân hàng, nhưng thường thì số tiền cho vay ít mà thủ tục lại khá rườm rà và tốn không ít thời gian của người đi vay như bạn nếu đang cần gấp thì đây là một điều cần bạn lưu ý.

Đối với vaytienaz chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân là có thể thực hiện vay 5 triệu rồi!

Để có thể đăng ký vay tiền nhanh, bạn vui lòng nhấn vào chữ màu đỏ bên cạnh và điền thông tin nhé, sẽ có nhân viên gọi điện để thẩm định và tư vấn khoản vay cho bạn.

Một số lưu ý khi vay 5 triệu:

Đọc kỹ hợp đồng:

 • Điều kiện cho vay vốn hiện nay thông thoáng hơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhưng vẫn có những điều kiện ràng buộc nhất định. Do vậy, người vay nên đọc kỹ hợp đồng. Bạn cần chú ý đến những điều khoản, đặc biệt thời hạn thay đổi lãi suất. Khách hàng phải yêu cầu chuyên viên quan hệ khách hàng tư vấn thật kỹ, nếu theo các điều khoản trong hợp đồng, lãi suất sẽ lên tới bao nhiêu.

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục vay vốn sinh viên mới nhất

Tìm hiểu về phương thức trả nợ:

Hai phương thức trả nợ phổ biến hiện nay là tính theo dư nợ ban đầu và tính theo dư nợ giảm dần. Phương thức trả theo dư nợ ban đầu chỉ áp dụng cho hình thức vay tín chấp. Hằng tháng, khách hàng sẽ trả tiền gốc cộng với lãi suất quy định cố định.

 • Ví dụ: bạn vay 200 triệu đồng, lãi suất 1% một tháng, trả trong 40 tháng. Như vậy, mỗi tháng bạn sẽ phải trả một khoản tiền cố định: 5 triệu đồng tiền gốc và 2 triệu đồng tiền lãi.

Với phương thức trả theo dư nợ giảm dần, hằng tháng, khách hàng sẽ trả một khoản tiền bao gồm gốc và lãi (lãi tính theo số nợ thực tế). Như vậy, số tiền lãi hằng tháng khách hàng phải trả giảm dần.

 • Ví dụ: bạn vay 200 triệu đồng, trả trong 40 tháng, lãi suất 1% một tháng. Như vậy tiền gốc hàng tháng mà bạn cần phải trả là 5tr. Tháng đầu, bạn cần trả số tiền bằng tiền gốc là 5 triệu cộng 2 triệu đồng tiền lãi. Tháng hai, số nợ còn lại của bạn chỉ còn 195tr.Vây, số tiền khách hàng phải trả ở tháng thứ hai bằng tiền gốc 5 triệu đồng cộng 1.950.000 đồng tiền lãi. Số tiền lãi của bạn sẽ được giảm dần theo số nợ còn lại theo từng tháng.

Xem thêm: thủ tục vay nhanh 30 triệu

Do vậy, bạn cần tìm hiểu về phương thức trả nợ để dự trù khả năng tài chính của mình. Nếu áp dụng cách tính lãi suất trên dư nợ ban đầu, mức lãi suất công bố có vẻ hấp dẫn hơn nhiều so với lãi suất vay dựa trên dư nợ thực tế. Thỉnh thoảng khách hàng không hiểu rõ sẽ dễ hiểu lầm vay theo dư nợ ban đầu phải trả ít tiền lãi hơn. Thực tế sau khi tính toán lại, tổng số tiền lãi khách hàng phải trả cao hơn nhiều so với phương thức trả lãi dựa trên dư nợ thực tế.

Xem thêm: Vay 20 triệu

Không vay quá sức:

Bạn có thể vay 5 triệu hoặc một khoản tiền lớn để mua nhà, nhưng bạn có thể chi trả tiền lãi cộng vốn hằng tháng cho ngân hàng không. Người vay phải phân tích chi tiết các khoản chi tiêu hằng ngày (tiền ăn, tiền xăng, tiền học cho con, tiền mua sắm các vật dụng, tiền đi du lịch…).

Thêm vào đó, người vay phải trả tiền lãi cộng vốn cho ngân hàng, hằng tháng. Sau khi liệt kê hết các khoản, bạn sẽ thấy mình nên vay bao nhiêu là phù hợp với tình hình tài chính. Thực tế, nhiều khách hàng mức thu nhập khoảng 12-15 triệu đồng một tháng đã khó khăn vì phải trả khoảng hơn 10 triệu đồng tiền gốc và lãi khi mua căn hộ giá quá cao.

vay 5 triệu

Tìm hiểu kỹ về phương thức trả nợ châm hoặc nhanh

Tận dụng những chương trình ưu đãi:

 • Đi vay 5 triệu đồng nghĩa với việc bạn phải trả nợ cộng với lãi suất. Vì vậy, tận dụng những chương trình cho vay ưu đãi lãi suất hay những đặc quyền được trao để giảm gánh nặng cho bản thân là cần thiết. Tuy nhiên, người vay cũng cần thận trọng trước những khoản cho vay trong thời điểm khuyến mãi
 • Với ngân hàng hay công ty tài chính hiện nay thì có nhiều hình thức cho vay khá dễ dàng để thu hút người vay vốn như : vay tín chấp lương, vay theo hóa đơn điện….
 • Những khoản vay 5 triệu có lãi suất rẻ nhất là thời điểm khuyến mãi cuối năm người vay vốn tín chấp cần tỉnh táo trước những điều kiện vay vốn, các loại khoản phí như thanh toán trước hạn, phí chậm thanh toán… Đặc biệt ở mỗi gói lãi suất ưu đãi chỉ có một giai đoạn, sau đó là lãi suất thả nổi.

Vì thế đừng nên quá ham lãi suất ban đầu trong thời gian khuyến mãi mà quên mất việc sau thời gian sẽ áp dụng mức lãi suất bao nhiêu %, người vay vốn cần hỏi thật kĩ càng chi tiết để có kế hoạch trả nợ và trả được nợ. Đừng để khi phải gánh chịu lãi suất trả nổi sau khuyến mãi mới cắn răng chịu đựng vì những điều khoản trong hợp đồng không để ý đến.

Dự trù khả năng trả nợ trong thời gian dài:

 • Khi vay vốn với thời hạn kéo dài, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh tăng, giảm tuỳ theo tình hình thị trường và chính sách của mỗi ngân hàng. Nếu không chuẩn bị kỹ, người vay sẽ bị đặt vào tình thế bị động vì có khả năng lãi suất tăng theo thời gian. Do đó, bạn cần ước lượng kỹ khả năng thanh toán trước khi quyết định vay. Khách hàng nên xem xét các điều kiện về lãi suất và theo dõi biến động lãi suất thị trường để lường trước khoản tiền lớn, nợ gốc mình có thể thanh toán được suốt một thời gian dài hay không.

Xem thêm: vay nhanh 80 triệu trong ngày

Các loại phí thanh toán khi bạn vay 5 triệu trong ngày:

Phí thanh toán sớm:

 • Thanh toán trước hạn là cách để người vay 5 triệu giảm bớt chi phí về lãi suất so với bảng thanh toán ban đầu khi ký kết hợp đồng tín dụng (do việc này dẫn đến ngân hàng mất một khoản lãi suất so với khi người vay duy trì khoản vay đến cuối hạn). Phí thanh toán trước hạn được tính theo tỉ lệ phần trăm (từ 1% đến 5%) trên tổng số dư nợ vào thời điểm thanh toán.

Phí thanh toán chậm:

 • Khi bạn thanh toán trễ so với thời gian thanh toán định kỳ trong hợp đồng ký kết, bạn có thể bị thu phí do thanh toán chậm. Thêm vào đó, có 2 khả năng có thể xảy ra. Thứ nhất, ngân hàng có thể nhờ đến luật pháp. Hai là, ngân hàng trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn (nếu cùng ngân hàng) để trả bớt nợ của bạn. Nếu bạn đã lựa chọn hình thức vay có thế chấp, ngân hàng có thể thu hồi tài sản của bạn để đảm bảo để thực hiện phát mãi tài sản.

Bài viết bên trên vaytienaz đã hướng dẫn rất chi tiết những lưu ý và phân ra đối tượng khách hàng cần vay ngân hàng hoặc tư nhân. Hầu hết với số tiền vay 5 triệu trong ngày ngân hàng đều duyệt khá lâu, thay vì vậy bạn có thể chọn vay tại vaytienaz ngay hôm nay.

Xem thêm: VAY 3 TRIỆU NHANH CHÓNG – XÉT DUYỆT TRONG 3 PHÚT

50 Comments

 1. Anh Tuấn
   • Nguyễn đình Kiên
 2. nguyễn ngọc an
 3. Nguyen van giang
 4. vi văn tới
 5. Khưu Hoàng Tiến
 6. Mỹ Tuyền
 7. Nguyễn Văn Nam
  • Nguyễn Văn nam
 8. Nguyễn Thanh Trường Hy
 9. Uyên
 10. Phạm thế việt
 11. Võ thị lệ
 12. Võ thị lệ
 13. Nguyễn thị Hải
 14. Chu manh phát
 15. Nguyên ngoc hà
 16. Pham thi tien
 17. Pham thi tien
 18. Nguyễn Thanh Bình
  • Nguyễn Thanh Bình
 19. Việt
 20. uyên
 21. Phùng Thị Lâm Oanh
 22. Nguyễn Minh Hiếu
 23. Nguyễn Minh Hiếu
 24. Hoàng Thị Chi
 25. nguyễn ngọc hương
  • nguyễn ngọc hương
 26. Trương Văn Tâm
 27. Phạm ngọc thuý
 28. Huỳnh phúc duy
 29. Nguyễn tấn lâm
 30. Vo hoang ly
 31. Vo hoang ly
 32. Hoàng Thị Đô
 33. Đỗ hồng trúc loan
 34. Lê Viết thuật
 35. Đàm Minh Tuấn

Bình Luận