Vay 5 Triệu Nhanh【#4】Giải pháp vay cấp tốc 5 triệu – Đăng ký ngay

vay-5-triệu-nhanh

Vay 5 triệu gấp trong ngày thì phải làm thế nào? Trong bài viết này VaytienAZ sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ cho vay nóng 5 triệu chỉ với thủ tục cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Bạn cần vay gấp 5 triệu nhưng chưa biết phải vay ở đâu và vay như thế nào thì trong nội dung bài viết này bạn sẽ nắm được điều kiện, thủ tục và các thức vay tiền online mà không cần gặp trực tiếp.Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin được nêu trên và thực hiện vay gấp 5 triệu theo chỉ dẫn bên dưới nhé.

vay-5-triệu-nhanh

Phần đầu tiên ta cần tìm hiểu đó chính là điều kiện và đối tượng được vay nhanh 5 triệu tại VaytienAZ.

Điều kiện cần thiết để vay nhanh 5 triệu tại VaytienAZ

Điều cần thiết là điều kiện tối thiểu mà người vay cần có khi đăng ký vay tiền. Chính vì thế hãy tham khảo thật kỹ để chắc rằng bạn là đối tượng đủ tiêu chuẩn để thực hiện đăng ký vay tiền nhanh.

điều kiện vay tiền online

-1- Đối tượng có thể vay tiền

 • Người vay là người Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam
 • Người vay ở độ tuổi 20-60, không phân biệt nam nữ
 • Có khả năng lao động và thu nhập ổn định, không phân loại nghề nghiệp

-2- Điều kiện vay tiền 

 • Có CMND/CCCD và Sổ hộ khẩu/KT3 bản gốc không lỗi.
 • Đủ khả năng tài chính để thực hiện đúng nghĩa vụ cho khoản vay.
 • Có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật
 • Có công việc ổn định, hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng
 • Thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên
 • Nếu có tài sản đảm bảo thì tài sản phải có giá tương đương hoặc hơn khoản vay.
 • Không có lịch sử nợ xấu từ nhóm 3-5 ở bất cứ đơn vị tài chính nào trên toàn quốc.

Sau khi tham khảo điều kiện cần để vay tiền thì phần tiếp theo bạn cần nắm đó chính là những hình thức áp dụng cho gói vay nhanh 5 triệu. Những hình thức vay này thể hiện cho bạn thấy những giấy tờ cần thiết để thực hiện vay.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

>> Tham khảo ngay: Vay 500 triệu trong 5 năm | Mỗi tháng trả 12 triệu| [Cập nhật 2020]

Các hình thức áp dụng cho gói vay 5 triệu

Các hình thức vay tiền được nêu dưới đây được tính toán dựa trên khả năng cung cấp hồ sơ tối thiểu của người vay. Ngoài ra còn mạng đến những giải pháp vay tiêu dùng phù hợp nhất.

[1*] Vay 5 triệu bằng CMND và SHK

Bạn đang cần vay gấp 5 triệu thì phương thức vay nhanh nhất chính là vay tiền bằng CMND và SHK. Chỉ với các giấy tờ tùy thân cơ bản đó bạn có thể thoải mái vay từ 1-5 triệu tại VaytienAZ. 

Hồ sơ chỉ cần:

 • CMND/CCCD còn hiệu lực, không bị rách hay xóa mờ.
 • Sổ hộ khẩu/ KT3 nguyên vẹn, không bị rách

[2*] Vay nhanh 5 triệu bằng CMND và GPLX

Bạn cần vay gấp 5 triệu nhưng lại không có Sổ hộ khẩu thì giải pháp là vay tiền bằng CMND và GPLX. Đây là hình thức vay khá phổ biến hiện nay khi mua đồ vay trả góp. Chỉ với CMND và GPLX bạn hoàn toàn có thể vay 5 triệu đơn giản và nhanh chóng.

Giấy tờ cần thiết:

 • CMND/CCCD còn hiệu lực, không bị rách hay xóa mờ.
 • Giấy phép đăng ký lái xe 

[3*] Vay gấp 5 triệu bằng Hợp đồng trả góp cũ

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều về thời gian làm thủ tục vay. Bên cho vay sẽ dựa vào thông tin của hợp đồng cho vay cũ để đánh giá hạn mức cho vay tiếp theo. Nếu cần có hạn mức vay phù hợp với nhu cầu vay 5 triệu thì bạn cần cung cấp thêm một số thông tin về tính hình tài chính hiện tại.

Hồ sơ cần thiết cho hình thức vay này:

 • CMND hoặc CCCD, Sổ hộ khẩu/ KT3
 • Hợp đồng trả góp cũ hoặc đang vay ở tổ chức tín dụng khác (bản sao)
 • Biên lai đóng tiền của 1 hoặc 2 tháng gần nhất theo hợp đồng vay mà khách hàng đang vay ở tổ chức khác.
 • Chứng minh thu nhập hiện tại qua sao kê tài khoản/ Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu muốn tăng hạn mức)

[4*]. Vay tiền bằng hóa đơn tiền điện

Vay theo hóa đơn tiền điện là một hình thức vay tín chấp rất tiện lợi và linh hoạt. Chỉ cần có hóa đơn đóng tiền điện trong 3 tháng gần nhất và có mức tiêu thụ trên 300.000VND/tháng. Tuy nhiên người vay phải là người đứng tên trong hóa đơn tiền điện đó

Hồ sơ cần thiết:

 • CMND/CCCD và Sổ hộ khẩu
 • Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất có chi phí tối thiểu 300.000VND

>> Xem them bài viết: Cần vay 40 triệu gấp – Thủ tục đơn giản – Tiền sau 30 phút

Một số lưu ý khi đăng ký gói vay 5 triệu

Mặc dù vẫn biết bạn đang cần vay gấp 5 triệu nhưng đừng để điều này gây ảnh hưởng đến bạn. Hãy tìm hiểu và xem xét thật kỹ trước khi ký vào hợp đồng vay tiền. Dưới đây là một số lưu ý khi đăng vay tiền vay nóng 5 triệu mới bạn tham khảo.

lưu ý khi vay tín chấp

#1. Đọc kỹ hợp đồng

Điều kiện cho vay vốn hiện nay thông thoáng hơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhưng vẫn có những điều kiện ràng buộc nhất định. Do vậy, người vay nên đọc kỹ hợp đồng. Bạn cần chú ý đến những điều khoản, đặc biệt thời hạn thay đổi lãi suất. Khách hàng phải yêu cầu chuyên viên quan hệ khách hàng tư vấn thật kỹ, nếu theo các điều khoản trong hợp đồng, lãi suất sẽ lên tới bao nhiêu.

#2. Tìm hiểu về phương thức trả nợ

Hai phương thức trả nợ phổ biến hiện nay là tính theo dư nợ ban đầu và tính theo dư nợ giảm dần. Phương thức trả theo dư nợ ban đầu chỉ áp dụng cho hình thức vay tín chấp. Hằng tháng, khách hàng sẽ trả tiền gốc cộng với lãi suất quy định cố định.

Với phương thức trả theo dư nợ giảm dần, hằng tháng, khách hàng sẽ trả một khoản tiền bao gồm gốc và lãi (lãi tính theo số nợ thực tế). Như vậy, số tiền lãi hằng tháng khách hàng phải trả giảm dần.

Do vậy, bạn cần tìm hiểu về phương thức trả nợ để dự trù khả năng tài chính của mình. 

#3. Không vay quá sức

Bạn có thể vay 5 triệu hoặc một khoản tiền lớn để mua nhà, nhưng bạn có thể chi trả tiền lãi cộng vốn hằng tháng cho ngân hàng không. Người vay phải phân tích chi tiết các khoản chi tiêu hằng ngày (tiền ăn, tiền xăng, tiền học cho con, tiền mua sắm các vật dụng, tiền đi du lịch…).

Thêm vào đó, người vay phải trả tiền lãi cộng vốn cho ngân hàng, hằng tháng. Sau khi liệt kê hết các khoản, bạn sẽ thấy mình nên vay bao nhiêu là phù hợp với tình hình tài chính. Thực tế, nhiều khách hàng mức thu nhập khoảng 12-15 triệu đồng một tháng đã khó khăn vì phải trả khoảng hơn 10 triệu đồng tiền gốc và lãi khi mua căn hộ giá quá cao.

#4. Tận dụng những chương trình ưu đãi

 • Đi vay 5 triệu đồng nghĩa với việc bạn phải trả nợ cộng với lãi suất. Vì vậy, tận dụng những chương trình cho vay ưu đãi lãi suất hay những đặc quyền được trao để giảm gánh nặng cho bản thân là cần thiết.
 • Với ngân hàng hay công ty tài chính hiện nay thì có nhiều hình thức cho vay khá dễ dàng để thu hút người vay vốn như : vay tín chấp lương, vay theo hóa đơn điện….
 • Chọn khoản cho vay nóng 5 có lãi suất rẻ nhất là thời điểm khuyến mãi cuối năm. Tuy nhiên người vay vốn cần tỉnh táo trước những điều kiện vay vốn, các loại khoản phí như thanh toán trước hạn, phí chậm thanh toán… 

#5. Dự trù khả năng trả nợ trong thời gian dài

Khi vay vốn với thời hạn kéo dài, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh tăng, giảm tùy theo tình hình thị trường. Nếu không chuẩn bị kỹ, người vay sẽ mất khả năng chi trả vì có thể lãi suất tăng theo thời gian. 

Do đó, bạn cần ước lượng kỹ khả năng thanh toán trước khi quyết định vay. Khách hàng nên xem xét các điều kiện về lãi suất và theo dõi biến động lãi suất thị trường. Nhằm lường trước khoản tiền lãi, nợ gốc mình có thể thanh toán được suốt một thời gian dài hay không.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

>> Tham khảo ngay: Vay 20 triệu nhanh không thể chấp có tiền ngay trong ngày

Các loại phí thanh toán khi bạn vay 5 triệu trong ngày

#1. Phí thanh toán sớm

Thanh toán trước hạn là cách để người vay 5 triệu giảm bớt chi phí về lãi suất so với bảng thanh toán ban đầu. Do việc này dẫn đến ngân hàng hoặc công ty tài chính mất một khoản lãi suất so với khi người vay duy trì khoản vay đến cuối hạn. Phí trả nợ trước hạn được tính theo tỷ lệ phần trăm (từ 1% đến 3%) trên tổng số tiền thanh toán sớm vào thời điểm thanh toán.

#2. Phí thanh toán chậm

Khi bạn thanh toán trễ so với thời gian thanh toán định kỳ trong hợp đồng ký kết, bạn có thể bị thu phí do thanh toán chậm. Thêm vào đó, có 2 khả năng có thể xảy ra. 

 • Thứ nhất, ngân hàng có thể nhờ đến luật pháp. 
 • Hai là, ngân hàng trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn (nếu cùng ngân hàng) để trả bớt nợ của bạn. 

Nếu bạn đã lựa chọn hình thức vay có thế chấp, ngân hàng có thể thu hồi tài sản của bạn để đảm bảo để thực hiện phát mãi tài sản.

Đăng ký vay nhanh 5 triệu với lãi suất 0%

Nếu bạn là người lần đầu tiền vay tiền hãy đăng ký tại đây. Bạn sẽ được cho vay nóng 5 triệu với lãi suất 0%, đăng ký ngay nếu bạn đã rất cần và sẵn sàng đăng ký vay tiền online.

đăng ký vay tiền online

>> Tham khảo ngay: Vay nhanh 50 triệu | Thủ tục đơn giản | Giải ngân ngay trong 24h

Tổng kết

Khi cần vay gấp 5 triệu đừng nên quá ham lãi suất ban đầu trong thời gian khuyến mãi mà quên mất việc sau thời gian sẽ áp dụng mức lãi suất bao nhiêu %. Người vay cần tìm hiểu cách tính lãi suất trả góp và hỏi thật kỹ càng chi tiết để có kế hoạch trả nợ và trả được nợ. Tránh phải bất ngờ với mức lãi suất thả nổi theo thị trường sau khuyến mãi.

Bài viết bên trên VaytienAZ đã hướng dẫn rất chi tiết những lưu ý và phân ra đối tượng khách hàng cần vay ngân hàng hoặc tư nhân. Hầu hết với số tiền vay 5 triệu trong ngày ngân hàng đều duyệt khá lâu, thay vì vậy bạn có thể chọn vay tại VaytienAZ ngay hôm nay.

Tham khảo thêm các gói vay online khác của VaytienAZ

 

52 thoughts on “Vay 5 Triệu Nhanh【#4】Giải pháp vay cấp tốc 5 triệu – Đăng ký ngay

 1. Phạm thế việt says:

  E dang cần vay 5tr và cho e hỏi lãi tháng là bao nhiu và bao nhiêu tiền trên ngày tính lãi xuất.mong dc tư vấn sớm nhất trong sáng mai, mong dc phản hồi sớm ạ.
  Sđt:0962698299

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.