Vay 60 triệu ở đâu?

Hiện nay, với sự bùng nổ tài chính nói chung và nhu cầu tài chính nói riêng mà nhu cầu vay tiêu dùng, vay 60 triệu tín chấp của người dân tăng lên đáng kể. Cũng chính vì vậy, mà bên cạnh ngân hàng, các công ty tài chính cũng dần gia nhập cuộc chơi để đem đến các gói vay tiêu dùng cạnh tranh dành cho các khách hàng.

Lợi ích khi vay 60 triệu tại các công ty tài chính là gì?

Lợi ích khi vay 60 triệu tại các công ty tài chính là gì?

Giữa muôn vàn ngân hàng và công ty tài chính trên thị trường, liệu bạn nên lựa chọn gói vay tiêu dùng, vay tín chấp ở đâu? Hãy để Vaytienaz giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay và luôn.

Đăng ký Vay 60 triệu

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

Trong bài viết trước, Vaytienaz đã hướng dẫn bạn cách để tính lãi suất phù hợp nhất để lựa chọn cho mình gói vay phù hợp. Ngoài lãi suất ra, khi lựa chọn gói vay, bạn cũng cần phải xét đến các yếu tố bao gồm khoản vay và thời hạn vay và so sánh với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

Để biết được khoản vay nào phù hợp, hãy sử dụng công cụ so sánh các khoản vay của Vaytienaz tại .

Sau khi đã có được kết quả các khoản vay nào phù hợp với bạn, bước tiếp theo bạn cần xác định được nên lựa chọn vay ở ngân hàng hay công ty tài chính. Chọn vay tiêu dùng ở ngân hàng hay công ty tài chính?

Để biết được câu trả lời, trước hết bạn cần hiểu bản chất cho vay của ngân hàng và của công ty tài chính.

Vay tài chính là gì:

Ngày nay do Internet phát triển Việt Nam càng ngày càng được tiếp cận với sự phát triển chung của thể giới, và cùng với xu hướng đó người tiêu dùng Việt Nam ngày nay cũng được tiếp cận với nhiều hình thức tài chính đa dạng chứ không chỉ duy nhất là buộc phải thông qua vay vốn ngân hàng. Một trong số các hình thức đó thì vay tài chính đang ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam ưu chuộng sử dụng.

Vay 60 triệu

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

Theo trang Wikipedia.org định nghĩa thì có thể hiểu vay tài chính (hay còn được gọi là vay tín dụng) là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, điều kiện tựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân bạn về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho tiệc tùng, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tài chính thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng. Vay tài chính (hay tín chấp) có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng… Khách hàng (bạn) khi đi vay tài chính được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Xem thêm: Vay 50 triệu

Tìm hiểu rõ bản chất vay ngân hàng và công ty tài chính:

Lợi ích khi vay 60 triệu tại ngân hàng:

 • Nhiều gói vay tiêu dùng đa dạng
 • Lãi suất thấp
 • Phù hợp nếu bạn có thói quen chỉ sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng yêu thích
 • Ngân hàng chịu sự kiểm soát chặt chẽ, được pháp luật đảm bảo.

Lợi ích khi vay 60 triệu tại tổ chức tài chính:

 • Lãi suất có thể bằng hoặc cao hơn ngân hàng
 • Lãi suất có thể dao động tùy thuộc vào khả năng tài chính và thu nhập hàng tháng của bạn
 • Thủ tục vay dễ dàng, thậm chí nếu thỏa điều kiện, bạn có thể được vay trong khi ngân hàng có thể từ chối bạn
 • Nhiều gói vay linh hoạt và có thể vay tiền online.
 • Nhân viên tư vấn tận tình và miễn phí.

Ưu và nhược điểm khi vay 60 triệu tại ngân hàng:

Ưu điểm:

 • Vay tín chấp ngân hàng thường có độ đảm bảo tin cậy hơn, phù hợp với tâm lý người đi vay. Lãi suất vay ngân hàng cũng có nhiều mức ưu đãi. Hình thức vay vốn tín chấp ngân hàng có ưu điểm là không cần thế chấp tài sản đảm bảo nào mà người vay tiền có thể vay vốn tại các ngân hàng, thủ tục khá đơn giản, thời gian giải ngân ngắn,…

Nhược điểm:

 • Bên cạnh những ưu điểm trên thì vay vốn tín chấp ngân hàng cần còn một số hạn chế như: Thủ tục vay và điều kiện vay khó khăn hơn. Thông thường khách hàng cần phải chứng minh được mức lương, thu nhập hàng tháng ổn định. Sau đó phải đợi các chuyên viên tín dụng kiểm định thì bạn mới được vay.

VAY TÍN CHẤP TẠI CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH

Vay tín chấp tại các công ty tài chính là hình thức cho vay vốn chủ yếu nhất. Cũng tương tự như vay tín chấp tại ngân hàng, đây là hình thức vay vốn hoàn toàn không cần tài sản thế chấp mà vẫn được vay tiền với những thủ tục khá đơn giản, không cần điều kiện bảo đảm nào khi vay tiền. Nói cách khác, vay tín chấp không dựa trên tài sản được thế chấp mà dựa trên sự tín nhiệm giữa người vay và bên cho vay – điều kiện đảm bảo chính là uy tín của người đi vay nợ.

VAY TÍN CHẤP TẠI CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

Ưu và nhược điểm khi vay 60 triệu tại công ty tài chính:

Ưu điểm:

 • Vay tín chấp tại các công ty tài chính thủ tục hồ sơ đơn giản hơn, người vay chỉ cần cung cấp giấy tờ cá nhân ít nhất, hoàn toàn đơn giản hơn rất nhiều so với một khoản vay thế chấp tại các ngân hàng.
 • Không quan tâm đến mục đích bạn vay: Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay 60 triệu của bạn để làm gì, miễn đó là đều là mục đích vay tiêu dùng của bạn là được, các tổ chức tín dụng quan tâm đến khả năng thanh toán của bạn nhiều hơn.
 • Đối với số tiền vay cao: Bạn sẽ dễ dàng nhận được một khoản vay với số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu đồng. Có thể nhiều hơn nữa khi vay tại đây.
Ưu và nhược điểm khi vay 60 triệu tại công ty tài chính

So sánh ưu điểm khi vay 60 triệu tại ngân hay và các công ty tư nhân

Nhược điểm:

 • Bất lợi lớn nhất khi vay tín chấp tại các công ty tài chính phải kể đến đầu tiên đó là mức lãi suất cao hơn các hình thức vay tiền thông thường. Điều này chủ yếu cũng chỉ nhằm hạn chế rủi ro cho khoản vay. Ngoài ra, còn một số hạn chế nữa là cách tính lãi suất có sự thay đổi giữa các kỳ hạn. Do vậy người vay cần lưu ý vấn đề này.

VẬY NÊN VAY TÍN CHẤP 60 TRIỆU NGÂN HÀNG HAY CÔNG TY TÀI CHÍNH:

 • Hiện tại, Vay tín chấp tại các ngân hàng có hiện tượng “kén” khách, công ty tài chính rộng cửa mời. Bởi tình hình kinh tế hiện nay được đánh giá là sự bùng nổ cho vay tiêu dùng tại các công ty tài chính. Theo đó các ngân hàng lần lượt tung ra các gói lãi suất thấp nhằm lôi kéo thị hiếu khách hàng trong khi các công ty tài chính lại nhấn mạnh vào tính ưu việt trong vấn đề xét duyệt cho vay của mình.
 • Nói chung, nếu bạn không có nhu cầu quá bức thiết thì tốt nhất là bạn không nên tìm đến ngân hàng để thực hiện một thủ tục vay tiền nào cả vì ít nhiều gì, phần “thiệt” luôn nghiêng về phía người vay tiền. Nếu bạn nên có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, tính toán các phương thức cho vay, tìm ra ngân hàng phù hợp cũng như cẩn trọng với các điều khoản ghi bên trong hợp đồng trước khi bạn chính thức ký vào giấy đề nghị vay tiền tín chấp.
 • Tóm lại, nếu bạn cần vay với một khoản tiền lớn tầm 60 triệu thì nên vay tín chấp tại các công ty tài chính. Ngược lại nếu không vay nhiều thì có thể vay tín chấp ngân hàng. Tuy nhiên vay tín chấp ngân hàng điều kiện thường khó khăn và lâu hơn. Vì thế, nhiều người chọn vay tín chấp tại các công ty tài chính.

Như vậy, hãy luôn xem xét thật kỹ điều kiện tài chính, nhu cầu, các gói vay và điều kiện, quy định từ tổ chức cho vay để có thể quyết định liệu bạn sẽ Vay 40 triệu trong ngày ở đâu nhé. Ngoài ra, bạn vẫn luôn phải tìm hiểu kỹ về lãi suất vay tiêu dùng để hạn chế tối đa rủi ro tài chính có thể xảy ra khi vay tiêu dùng.

Xem thêm: Tổng hợp mức lãi suất của 10 ngân hàng thương mại uy tín tại Việt Nam

27 Comments

 1. Thùng A Séng
  • Lại thị cúc
   • nguyễn văn hùng
 2. Hoang khuong
 3. Cao mạnh cường
 4. Thuy
 5. Phạm Thị Thanh Tiền
 6. Phạm văn tùng
 7. Trương xuân minh
 8. Lê Hoàng phi hải
 9. Lê Minh Hải
 10. Trần Thị Ánh Tuyết
 11. Lê Hoan
 12. Nguyễn thị Cẩm Ngọc
 13. Hoàng thị Lan
 14. Nguyen thi thanh Huệ
 15. Nguyen hoang han
 16. Nguyen thi sau
 17. Le khanh
 18. An
 19. Nguyễn tiến an
 20. Mai Thị Tiền

Bình Luận