Vay 60 triệu ở đâu? Ưu và nhược của ngân hàng và công ty tài chính

Vay 60 triệu có thể vay ở đâu? nên vay ngân hàng hay vay tài các công tài chính. Hiện nay, với sự bùng nổ tài chính nói chung và nhu cầu tài chính nói riêng mà nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng tăng.

Cũng chính vì vậy, trong thì trường màu mỡ này các công ty tài chính đã xinh ra canh tranh trực tiếp với ngân hàng. Qua các gói vay tiêu dùng nhỏ với thủ tục vay đơn giản, các công ty tài chính đã có ưu thế hơn các ngân hàng. Hãy cùng VaytienAZ tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của 2 loại hình vay ngân hàng và vay công ty tài chính.

Lợi ích khi vay 60 triệu tại các công ty tài chính là gì?
Lợi ích khi vay 60 triệu tại các công ty tài chính là gì?

 

Đăng ký Vay 60 triệu
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

Tìm hiểu rõ bản chất vay ngân hàng và công ty tài chính:

Lợi ích khi vay 60 triệu tại ngân hàng:

 • Nhiều gói vay tiêu dùng đa dạng
 • Lãi suất thấp
 • Phù hợp nếu bạn có thói quen chỉ sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng yêu thích
 • Ngân hàng chịu sự kiểm soát chặt chẽ, được pháp luật đảm bảo.

Lợi ích khi vay 60 triệu tại tổ chức tài chính:

 • Lãi suất có thể bằng hoặc cao hơn ngân hàng
 • Lãi suất có thể dao động tùy thuộc vào khả năng tài chính và thu nhập hàng tháng của bạn
 • Thủ tục vay dễ dàng, thậm chí nếu thỏa điều kiện, bạn có thể được vay trong khi ngân hàng có thể từ chối bạn
 • Nhiều gói vay linh hoạt và có thể vay tiền online.
 • Nhân viên tư vấn tận tình và miễn phí.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay ngân hàng và công ty tài chính.

Ưu và nhược điểm khi vay 60 triệu tại ngân hàng:

Ưu điểm:

 • Vay tín chấp ngân hàng thường có độ đảm bảo tin cậy hơn, phù hợp với tâm lý người đi vay. Lãi suất vay ngân hàng cũng có nhiều mức ưu đãi. Hình thức vay vốn tín chấp ngân hàng có ưu điểm là không cần thế chấp tài sản đảm bảo nào mà người vay tiền có thể vay vốn tại các ngân hàng, thủ tục khá đơn giản, thời gian giải ngân ngắn,…

Nhược điểm:

 • Bên cạnh những ưu điểm trên thì vay vốn tín chấp ngân hàng cần còn một số hạn chế như: Thủ tục vay và điều kiện vay khó khăn hơn. Thông thường khách hàng cần phải chứng minh được mức lương, thu nhập hàng tháng ổn định. Sau đó phải đợi các chuyên viên tín dụng kiểm định thì bạn mới được vay.

 

VAY TÍN CHẤP TẠI CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

Ưu và nhược điểm khi vay 60 triệu tại công ty tài chính:

Ưu điểm:

 • Vay tín chấp tại các công ty tài chính thủ tục hồ sơ đơn giản hơn, người vay chỉ cần cung cấp giấy tờ cá nhân ít nhất, hoàn toàn đơn giản hơn rất nhiều so với một khoản vay thế chấp tại các ngân hàng.
 • Không quan tâm đến mục đích bạn vay: Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay 60 triệu của bạn để làm gì, miễn đó là đều là mục đích vay tiêu dùng của bạn là được, các tổ chức tín dụng quan tâm đến khả năng thanh toán của bạn nhiều hơn.
 • Đối với số tiền vay cao: Bạn sẽ dễ dàng nhận được một khoản vay với số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu đồng. Có thể nhiều hơn nữa khi vay tại đây.
Ưu và nhược điểm khi vay 60 triệu tại công ty tài chính
So sánh ưu điểm khi vay 60 triệu tại ngân hay và các công ty tư nhân

Nhược điểm:

 • Bất lợi lớn nhất khi vay tín chấp tại các công ty tài chính phải kể đến đầu tiên đó là mức lãi suất cao hơn các hình thức vay tiền thông thường. Điều này chủ yếu cũng chỉ nhằm hạn chế rủi ro cho khoản vay. Ngoài ra, còn một số hạn chế nữa là cách tính lãi suất có sự thay đổi giữa các kỳ hạn. Do vậy người vay cần lưu ý vấn đề này.

Vây nên chọn công ty tài chính vay chọn vay ngân hàng.

 • Hiện tại, Vay tín chấp tại các ngân hàng có hiện tượng “kén” khách, công ty tài chính rộng cửa mời. Bởi tình hình kinh tế hiện nay được đánh giá là sự bùng nổ cho vay tiêu dùng tại các công ty tài chính. Theo đó các ngân hàng lần lượt tung ra các gói lãi suất thấp nhằm lôi kéo thị hiếu khách hàng trong khi các công ty tài chính lại nhấn mạnh vào tính ưu việt trong vấn đề xét duyệt cho vay của mình.
 • Nói chung, nếu bạn không có nhu cầu quá bức thiết thì tốt nhất là bạn không nên tìm đến ngân hàng để thực hiện một thủ tục vay tiền nào cả vì ít nhiều gì, phần “thiệt” luôn nghiêng về phía người vay tiền. Nếu bạn nên có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, tính toán các phương thức cho vay, tìm ra ngân hàng phù hợp cũng như cẩn trọng với các điều khoản ghi bên trong hợp đồng trước khi bạn chính thức ký vào giấy đề nghị vay tiền tín chấp. 
 • Tóm lại, nếu bạn cần vay với một khoản tiền lớn tầm 60 triệu thì nên vay tín chấp tại các công ty tài chính. Ngược lại nếu không vay nhiều thì có thể vay tín chấp ngân hàng. Tuy nhiên vay tín chấp ngân hàng điều kiện thường khó khăn và lâu hơn. Vì thế, nhiều người chọn vay tín chấp tại các công ty tài chính.

Vay tiền tại VaytienAZ cần những gì?

VaytienAZ là công ty tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiền nhanh, vay tiền online. Chính vì thế tỉ lệ thành công trong phê duyệt các hồ sơ cho vay rất cao.

Điều kiện có thể vay tại VaytienAZ

 • Ở độ tuổi từ 22 trở lên, không phân biệt giới tính.
 • Có mức thu nhập từ 6 triệu trở lên.
 • Là công dân và có quốc tịch Việt Nam.
 • Không có tên trong danh sách nợ xấu.

Các bước vay tiền online nhanh.

Tại Vaytienaz, chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể nhận khoản vay chỉ trong vòng chưa đầy một ngày.

Bước 1: Điền thông tin đăng ký online: Đăng ký vay online. Bạn có thể tham khảo khoản vay và lãi suất vay tại đâyvay tiền online

Bước 2: Cung cấp các hồ sơ cần thiết để chứng minh khả năng chi trả.

Bước 3. Duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Bước 4: Chấp nhật hồ sơ và tiến hành giải ngân.

 

Như vậy, hãy luôn xem xét thật kỹ điều kiện tài chính, nhu cầu, các gói vay và điều kiện, quy định từ tổ chức cho vay để có thể quyết định liệu bạn sẽ Vay 40 triệu trong ngày ở đâu nhé. Ngoài ra, bạn vẫn luôn phải tìm hiểu kỹ về lãi suất vay tiêu dùng để hạn chế tối đa rủi ro tài chính có thể xảy ra khi vay tiêu dùng.

Xem thêm: Tổng hợp mức lãi suất của 10 ngân hàng thương mại uy tín tại Việt Nam

29 thoughts on “Vay 60 triệu ở đâu? Ưu và nhược của ngân hàng và công ty tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.