Vay 80 triệu

Vay 80 triệu

Nếu bạn đang cần vay 80 triệu để phục vụ nhu cầu cá nhân thì không còn khó như trước đây. Hiện nay các đơn vị tài chính cho vay các gói vay tiền nhanh với các thủ tục và điều kiện đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp không thể vay được vì nhiều lý do khác nhau. Hãy cũng VaytienAZ tìm hiểu sâu hơn về những trường hợp này.

Vay 80 triệu
Các bước vay 80 triệu nhanh chóng không nên bỏ qua

Các bước vay 80 triệu nhanh chóng không nên bỏ qua:

Điều kiện để có thể vay.

 • Ở độ tuổi từ 22 trở lên, không phân biệt giới tính.
 • Có mức thu nhập từ 8 triệu trở lên.
 • Là công dân và có quốc tịch Việt Nam.
 • Không có tên trong danh sách nợ xấu.

Chuẩn bị hồ sơ vay.

Bạn cần hiểu được những lý do khiến hồ sơ vay tiền online của bạn không được chấp nhận. Hãy đi cùng Vaytienaz để biết được hồ sơ mình vướng phải điều nào sau đây nhé! kéo dài thời gian đi vay, bổ sung giấy tờ sẽ tốn thêm thời gian nhiều.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Thủ tục, hồ sơ cho vay 80 triệu thông thường bao gồm các giấy tờ sau:

 •    CMND
 •    Giấy tờ nhà (hộ khẩu, sổ tạm trú, giấy đăng ký kết hôn)
 •    Các giấy tờ pháp lý để có thể chứng minh cho mục đích vay, chẳng hạn:
 •    Giấy phép sửa chữa/ nâng cấp nhà khi muốn vay sửa nhà
 •    Hợp đồng mua bán nhà khi muốn vay mua nhà…
 •    Bảng lương đã được Doanh nghiệp phê duyệt, ký tên và đóng dấu hoặc bản sao kê của ngân hàng trong 3 tháng gần đây nhất.

Đây là những giấy tờ cơ bản mà bạn cần có trong hồ sơ xin vay. Vì thế, nếu bạn thiếu một trong những yêu cầu trên, thủ tục làm hồ sơ sẽ lâu hơn và bạn sẽ phải mất thời gian để được duyệt vay hơn. Một điểm lưu ý nữa là nếu bạn nộp bản photo cho những giấy tờ trên thì nhất định phải có giấy chứng nhận hoặc có bản gốc đối chiếu. Những giấy tờ này còn tuỳ vào quy định, điều kiện của ngân hàng mà có thể thay đổi.

Vay 80 triệu đơn giản thế. Vay vay 90 triệu điều kiện có khác gì, có khó hơn không? Thảm khảo ngay bài: Vay 90 triệu nhanh không thế chấp.

Những trở ngại khi vay 80 triệu tín chấp mà ai cũng gặp:

trở ngại khi vay tiền

Tình trạng tài chính chưa thuyết phục:

Trước tiên, bạn phải đảm bảo nguồn thu nhập ổn định hàng tháng bởi vì vay tín chấp khác với hình thức vay thế chấp truyền thống. Khi cho vay 80 triệu, bên cho vay phải dựa trên uy tín (về mặt tài chính) của từng cá nhân để quyết định có đồng ý cho vay hay không. Hãy chú ý rằng, nếu lương của bạn thấp nhưng cố định, bạn sẽ dễ dàng được chấp nhận cho vay tín chấp hơn những người có thu nhập cao nhưng làm việc tự do, không thuộc bất kỳ doanh nghiệp nào.

Chưa từng giao dịch qua ngân hàng:

Nếu bạn chưa từng thực hiện bất kỳ giao dịch nào tại ngân hàng (mở tài khoản, gửi tiết kiệm, chuyển tiền…) thì bên cho vay sẽ không thể truy xuất lịch sử tín dụng cá nhân của bạn trên hệ thống CIC (Trung tâm Thông tin Tín dụng) tại Việt Nam. Vì thế, bên cho vay sẽ không thể an tâm khi xét duyệt hồ sơ vay tín chấp của bạn.

Xem ngay bài viết: Nợ xấu là gì? Các nhóm nợ xấu và từng mức độ ảnh hưởng của nó.

Vay số tiền vượt quá nhu cầu:

Quan niệm rằng “thà dư còn hơn thiếu” khiến bạn muốn vay số tiền nhiều hơn số tiền cần. Nhưng đây là một sai lầm khá lớn. Đừng nghĩ vay dư ra để có thể dùng cho mục đích khác rồi hôm một cục nợ lớn kèm lãi suất. Bên cho vay cũng sẽ tìm hiểu nhu cầu của bạn để cho vay số tiền phù hợp. Có thể từ chối nếu bạn yêu cầu vay số tiền không hợp lý.

Mắc sai sót trong thủ tục hành chính:

Có những trường hợp dù đã được duyệt khoản vay tín chấp, bạn vẫn có nguy cơ bị từ chối vào phút cuối. Bời vì bạn đã cung cấp thông tin thiếu chính xác hoặc bỏ qua các mục thông tin nhỏ trong hợp đồng. Việc làm này không những gây ảnh hưởng xấu đến hồ sơ tín dụng cho những lần vay sau này, mà bạn còn có thể bị kiện ra toà trong trường hợp sai sót thông tin nghiêm trọng.

Không so sánh và tìm hiểu trước khi vay:

Khi đã quyết định vay tín chấp có nghĩa là bạn đã quyết định cam kết với bên cho vay. Vì thế, hãy thật sáng suốt để đảm bảo rằng bạn đạt được lợi ích tối đa trên khoản vay tín chấp của mình! Vaytienaz có thể giúp bạn làm được điều đó. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết một số thông tin đơn giản như:

 • Thu nhập hàng tháng
 • Số tiền muốn vay
 • Kỳ hạn vay
 • Nơi sinh sống

Chỉ cần như thế, Vaytienaz sẽ tìm giúp bạn những gói vay tín chấp phù hợp với nhu cầu chi tiêu của cá nhân!

Một số chú ý trước khi đi vay 80 triệu:

Giữ gìn lịch sử tín dụng:

Khi bạn vay tín chấp, các ngân hàng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn thông qua trung tâm thông tin tín dụng CIC. CIC thường đươc biết là 1 tổ chức của Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Tổ chức này có chức năng thu nhận, lưu trữ, phân tích, xử lý, dự báo thông tin tín dụng của cá nhân, tổ chức nhằm phục vụ cho hoạt động của ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Vì thế, nếu bạn từng vay hoặc sử dụng thẻ tín dụng thì nên lưu ý đừng để nợ xấu. Để làm được điều đó, bạn hãy tập thói quen trả nợ đúng hạn. Vì nếu trả nợ trễ, bạn không chỉ bị CIC ghi nhận mà còn phải tốn thêm khoản tiền lãi cho khoản tiền nợ trễ và trả phí phạt.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ
Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

Cân nhắc đóng bớt thẻ tín dụng hoặc tất toán nợ:

Nếu có nhiều thẻ tín dụng thì điều này có thể ảnh hưởng đến việc bạn được chấp nhận vay hay không. Vì thẻ tín dụng được mở dựa trên mức lương của bạn, thông thường gấp 3-4 lần lương nên nếu bạn mở quá nhiều thẻ, tổng số hạn mức tín dụng của bạn sẽ không còn nhiều.

Đồng nghĩa với việc bạn khó có thể được vay một số tiền lớn khi tổng số tiền dùng trả nợ và thanh toán các khoản tín dụng của bạn vượt quá giới hạn. Cũng tương tự như vậy, nếu bạn đang có nhiều khoản vay, hãy cân nhắc giải quyết bớt những khoản nợ trước khi tiếp tục mở một khoản vay mới.

Xem thêm: vay nhanh 60 triệu ở đâu?

Tìm đến nơi cung cấp khoản vay phù hợp:

Để việc vay được suôn sẻ, bạn cần chọn cho mình một khoản vay phù hợp với mức thu nhập và khả năng chi trả của mình. Bên cạnh đó, tuỳ ngân hàng mà các điều kiện về giấy tờ, hồ sơ sẽ khác nhau. Có ngân hàng cần bạn có hộ khẩu, sao kê lương 6 tháng nhưng cũng có ngân hàng chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân và sao kê lương 3 tháng. Cũng có những tổ chức tài chính cho bạn vay dựa trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Do đó, trước khi nộp hồ sơ bạn nên tìm hiểu thật kỹ để chọn đúng nơi uy tín, phù hợp để vay. Với Vaytienaz, bạn có thể làm được điều đó vì Vaytienaz có thể tính toán cho bạn mức lãi suất cần trả dựa trên mức lương và khi nhấn vào “tìm hiểu thêm”, bạn có thể thấy được chi tiết các điều kiện mà ngân hàng yêu cầu trong thủ tục vay.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

 

Xem thêm: Tư vấn vay vốn ngân hàng cho người mới khởi nghiệp

 

9 thoughts on “Vay 80 triệu

 1. Hoàng Tuấn Khải says:

  tôi đang cần vay gấp 80 triệu để đóng tiền học cho con, tôi làm nông ở đồng tháp, chưa tới mùa thu hoạch. Tư vấn giúp tôi gấp. 0122830489

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.