Vay 90 triệu nhanh chóng

Với nhu cầu chi tiêu, mua sắm trước mắt nhiều trường hợp khách hàng băn khoăn không biết nên chọn hình thức vay nào khi cần vay 90 triệu. Với mức lương 7 triệu khách hàng có thể chọn hình thức vay vốn tín chấp hoặc vay thấu chi ngân hàng để được giải ngân khoản vay một cách nhanh nhất.

Trong những vấn đề nan giản nhất của cuộc sống, chúng ta thường khó suy nghĩ thấu đáo để tìm được phương án giải quyết phù hợp. Với tài chính cũng vậy, những lúc khó khăn ập đến bất ngờ, thay vì cứ loay hoay với hàng tá câu hỏi “cần tiền gấp, vay ở đâu?”, “vay tiền ở đâu nhanh nhất?”, Vaytienaz khuyên bạn hãy bình tĩnh đọc kỹ bài viết sau để giải quyết khó khăn tiền bạc nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Vay 90 triệu

Điều kiện để vay 90 triệu tín chấp là gì

Nhóm nợ xấu và khả năng được cho vay 90 triệu:

 • Với thẻ tín dụng, thông thường nếu bạn không thanh toán dư nợ tối thiểu (thường là 5%) thì sau một thời gian nhất định (tuỳ vào ngân hàng bạn mở thẻ) thì bạn sẽ bị ghi nhận trả nợ quá hạn. Mức độ này diễn ra thường xuyên thì bạn sẽ bị liệt vào nợ xấu Nhóm 1. Tổ chức tín dụng có thể sẽ đánh giá khả năng thanh toán của bạn không tốt nếu bạn cứ trả nợ trễ và số tiền lãi ngân hàng càng tăng. Sau một thời gian (từ 10-90 ngày) trả nợ chậm, bạn có thể rơi vào nợ xấu Nhóm 2.
 • Nếu bạn bị xếp vào Nhóm 3, Nhóm 4 và Nhóm 5 thì thông thường các ngân hàng sẽ không cho bạn vay vốn, vì có quá nhiều rủi ro rằng bạn khó có khả năng trả được nợ. Thậm chí, ngay cả khi bạn chọn vay thế chấp tài sản (thay vì vay tín chấp) thì vẫn rất khó cho ngân hàng trong việc thẩm định giá trị tài sản hay những thủ tục khác, nên khả năng bạn được vay cũng không cao.
 • Tuy nhiên, đối với nợ xấu Nhóm 1 và Nhóm 2 thì nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng vẫn xét duyệt cho vay, và bạn sẽ phải chịu những điều kiện khắt khe hơn so với những người không vướng nợ xấu. Trong trường hợp bạn thuộc nợ xấu Nhóm 1 nhưng việc trả nợ chậm diễn ra không thường xuyên và liên tục, những công ty tài chính như FE Credit, Home Credit hay Mirae Asset vẫn có thể tạo điều kiện cấp vốn cho bạn như khách hàng không bị nợ xấu.

Một điều bạn cần phải cân nhắc thêm là đối với những khoản vay này khi bạn đang có nợ xấu, lãi suất thông thường sẽ khá cao, có thể sẽ khó để bạn sắp xếp tài chính của mình để vay được. Vì thế, điều tốt nhất bạn có thể làm là kiểm soát lịch sử tín dụng của bản thân, lưu ý thật kỹ để tránh rơi vào tình trạng nợ xấu hay tín dụng xấu.

Nếu bạn đang cần vay tín chấp với lãi suất hợp lý và không phải thế chấp tài sản, hãy tham khảo trang web của Vaytienaz tại đây để tìm một khoản vay phù hợp nhé!

Nợ xấu có vay 90 triệu được không:

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu nợ xấu là gì:

 • Nợ xấu hay điểm tín dụng xấu hiểu nôm na là lịch sử tín dụng của bạn được ghi nhận bởi hệ thống CIC. CIC là một tổ chức được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thành lập với nhiệm vụ thu thập thông tin về tín dụng từ các ngân hàng tại Việt Nam. Mục đích của việc này là để lập ra hồ sơ khách hàng có giao dịch tín dụng với các ngân hàng, tổ chức tín dụng.
 • Nghĩa là khi bạn mở thẻ tín dụng hay mở một khoản vay ở bất cứ ngân hàng hay công ty tài chính nào, những tổ chức đó đó sẽ cập nhật thông tin của bạn vào hệ thống CIC. Thế nên, bạn đừng cố gắng khai thông tin không đúng sự thật khi đăng ký vay hay mở thẻ tín dụng, vì các tổ chức tài chính tại Việt Nam đều nắm được tình trạng tín dụng của bạn.

Xem thêm: Vay nhanh 100 triệu trong ngày

Thông thường, CIC sẽ tổng hợp thông tin của khách hàng của các ngân hàng trên cả nước thành một cơ sở dữ liệu thống nhất, phản ánh lịch sử tín dụng của từng cá nhân. Trên hệ thống này, bạn sẽ được xếp vào một trong 5 nhóm sau:

 • Nhóm 1: Bạn thuộc nhóm dư nợ đủ tiêu chuẩn (là các khoản nợ có đủ khả năng thu hồi đầy đủ cả gốc và lãi đúng thời hạn)
 • Nhóm 2: Dư nợ cần chú ý (là các khoản nợ quá hạn từ 10 đến dưới 90 ngày)
 • Nhóm 3: Nếu bạn đang thuộc nhóm dư nợ dưới tiêu chuẩn (là các khoản nợ quá hạn từ 90 đến 180 ngày)
 • Nhóm 4: Bạn đang trong nhóm dư nợ có nghi ngờ (là các khoản nợ quá hạn từ 181 đến 360 ngày)
 • Nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn (là các khoản nợ quá hạn trên 360 ngày)

Xem thêm: dư nợ là gì?

Điều kiện vay 90 triệu:

 • Vay tiêu dùng tín chấp Vaytienaz yêu cầu mức lương tối thiểu từ 4,5 triệu đồng trở lên, khách hàng có công việc ổn định, là nhân viên chính thức tại nơi làm việc hiện tại.
 • Vay thấu chi yêu cầu mức lương từ 5 triệu trở lên và thời gian công tác tại đơn vị hiện tại là 1 năm.
 • Mặc dù có sự chênh lệch về đặc tính nhưng gói vay thấu chi Vaytienaz cũng có những ưu đãi đặc  thù như miễn phí hạn mức lần đầu với khách hàng chi lương qua Vaytienaz và chỉ tính lãi trên sô tiền và số ngày thực tế mà khách hàng đã sử dụng.
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Theo khảo sát thì chính sách cho vay tín chấp ở các công ty tài chính hiện nay ưu tiên cho các CBNV trong công ty nhà nước hơn do đó bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi chọn nơi vay 90 triệu phù hợp.

Với mức lương 7 triệu khách hàng có thể chọn sản phẩm cho vay từ công ty tài chính và giải pháp Vaytienaz với 2 hình thức vay tiện lợi dành cho khách hàng cá nhân đó là vay tiền tín chấp và vay thấu chi qua tài khoản.

Nợ xấu có vay 90 triệu được không?

Nợ xấu có vay 90 triệu được không?

Phân biệt 2 hình thức vay tín chấp 90 triệu và vay thấu chi Vaytienaz:

 • Vay tiêu dùng Vaytienaz khách hàng có thể được giải ngân khoản vay tối đa đến 10 lần lương tương đương với 500 triệu đồng, trong khi đó vay thấu chi Vaytienaz, khách hàng được vay tối đa 6 lần thu nhập hàng tháng, không quá 200 triệu đồng.
 • Thời hạn vay 90 triệu tối đa của gói vay tiêu dùng là 48 tháng, còn của gói vay thấu chi Vaytienaz là 12 tháng.

Với Vaytienaz, mọi sự so sánh trở nên dễ dàng!   

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Với ưu điểm thủ tục nhanh gọn, điều kiện đơn giản, hai hình thức vay tín chấp và vay thấu chi là giải pháp tài chính tối ưu đáp ứng nhu cầu cần vốn gấp của khách hàng. Còn khá nhiều ưu đãi khác của hai gói vay này mà sẽ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn tại vaytienaz để được phục vụ tốt nhất !

Xem thêm: VAY 4 TRIỆU 

8 Comments

 1. Bùi Hoàng Khánh
 2. lư nhựt lâm
 3. MAI PHƯƠNG KHÁNH

Bình Luận