Vay 90 triệu nhanh chóng

Vay 90 triệu

Với nhu cầu chi tiêu, mua sắm trước mắt nhiều trường hợp khách hàng băn khoăn không biết nên chọn hình thức vay nào khi cần vay 90 triệu. Với mức lương 7 triệu khách hàng có thể chọn hình thức vay vốn tín chấp hoặc vay thấu chi ngân hàng để được giải ngân khoản vay một cách nhanh nhất.

Trong những vấn đề nan giản nhất của cuộc sống, chúng ta thường khó suy nghĩ thấu đáo để tìm được phương án giải quyết phù hợp. Với tài chính cũng vậy, những lúc khó khăn ập đến bất ngờ, thay vì cứ loay hoay với hàng tá câu hỏi “cần tiền gấp, vay ở đâu?”, “vay tiền ở đâu nhanh nhất?”. Dừng ở bài viết này chính là lựa chọn chính xác của bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách vay tiền nhanh tại VaytienAZ nhé!

Vay 90 triệu
Điều kiện để vay 90 triệu tín chấp là gì

Vay 90 triệu nhanh chóng tại VaytienAZ.

Điều kiện vay 90 triệu:

 • Vay tiêu dùng tín chấp Vaytienaz yêu cầu mức lương tối thiểu từ 4,5 triệu đồng trở lên, khách hàng có công việc ổn định, là nhân viên chính thức tại nơi làm việc hiện tại.
 • Vay thấu chi yêu cầu mức lương từ 5 triệu trở lên và thời gian công tác tại đơn vị hiện tại là 1 năm.
 • Mặc dù có sự chênh lệch về đặc tính nhưng gói vay thấu chi Vaytienaz cũng có những ưu đãi đặc  thù như miễn phí hạn mức lần đầu với khách hàng chi lương qua Vaytienaz và chỉ tính lãi trên sô tiền và số ngày thực tế mà khách hàng đã sử dụng.

Đó là những điều kiện để bạn xem xét xem mình đã đủ điều kiện vay hay chưa. Nếu đã đủ rồi hãy đến phần tiếp theo >> Lựa chọn các hình thức vay phù hợp.

Các hình thức vay.

Dưới đây là 2 hình thức vay chính cho bạn tham khảo để lựa chọn hình thức vay phù hợp.

 • Vay tín chấp: Bạn sẽ được vay dựa vào khả năng chỉ trả của mình. Chứng minh bằng thu nhập và giấy xác nhận lương 3 tháng hoặc giấy phép kinh hoanh,… Khoản tiền vay sẽ dựa vào khả năng chi trả của bạn.
 • Vay thế chấp tài sản: Bạn sẽ được vay 70% tài sản mà bạn thế chấp như giấy tờ nhà đất, xe ô tô, các tài sản có giá trị cao,…

Lãi suất vay 90 triệu bao nhiêu?

Theo nghiên cứu quá trình phỏng vấn các khách hàng của VaytienAZ, các khách hàng sẽ ưu tiên muốn biết lãi vay là bao nhiêu. Lãi vay sẽ được tính dựa trên số tiền vay, hình thức vay và thời gian vay mà bạn lựa chọn. Với số tiền vay là 90 triệu thì lãi vay là bao nhiêu.

Hãy clcik vào phần dưới đây, bạn sẽ được tính lãi suất dựa vào hệ thống tính lãi tự động của VaytienAZ:

tư vấn lãi vay

Nhóm nợ xấu và khả năng được cho vay 90 triệu:

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu nợ xấu là gì:

 • Nợ xấu hay điểm tín dụng xấu hiểu nôm na là lịch sử tín dụng của bạn được ghi nhận bởi hệ thống CIC. CIC là một tổ chức được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thành lập với nhiệm vụ thu thập thông tin về tín dụng từ các ngân hàng tại Việt Nam. Mục đích của việc này là để lập ra hồ sơ khách hàng có giao dịch tín dụng với các ngân hàng, tổ chức tín dụng.
 • Nghĩa là khi bạn mở thẻ tín dụng hay mở một khoản vay ở bất cứ ngân hàng hay công ty tài chính nào, những tổ chức đó đó sẽ cập nhật thông tin của bạn vào hệ thống CIC. Thế nên, bạn đừng cố gắng khai thông tin không đúng sự thật khi đăng ký vay hay mở thẻ tín dụng, vì các tổ chức tài chính tại Việt Nam đều nắm được tình trạng tín dụng của bạn.

Xem thêm: Vay nhanh 100 triệu trong ngày

Có mấy loại nợ xấu.

Thông thường, CIC sẽ tổng hợp thông tin của khách hàng của các ngân hàng trên cả nước thành một cơ sở dữ liệu thống nhất, phản ánh lịch sử tín dụng của từng cá nhân. Trên hệ thống này, bạn sẽ được xếp vào một trong 5 nhóm sau:

 • Nhóm 1: Bạn thuộc nhóm dư nợ đủ tiêu chuẩn (là các khoản nợ có đủ khả năng thu hồi đầy đủ cả gốc và lãi đúng thời hạn)
 • Nhóm 2: Dư nợ cần chú ý (là các khoản nợ quá hạn từ 10 đến dưới 90 ngày)
 • Nhóm 3: Nếu bạn đang thuộc nhóm dư nợ dưới tiêu chuẩn (là các khoản nợ quá hạn từ 90 đến 180 ngày)
 • Nhóm 4: Bạn đang trong nhóm dư nợ có nghi ngờ (là các khoản nợ quá hạn từ 181 đến 360 ngày)
 • Nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn (là các khoản nợ quá hạn trên 360 ngày)

Xem thêm: dư nợ là gì?

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Nợ xấu có vay 90 triệu được không:

Trong trường hợp dính vào nợ xấu mà bạn đang có nhu cầu vay thì cần lưu ý. Bạn vẫn còn cơ hội vay nếu bạn còn nằm trong 2 nhóm đầu. Nếu bạn đã nằm từ nhóm 3 trở lên thì các ngân hàng hay các tổ chức tài chính sẽ không cấp tín dụng cho bạn trên bất cứ hình thức nào. Bạn phải đợi trong 5 năm mới thoát khỏi danh sách nợ xấu, lúc này mới có thể tiếp tục vay.

 • Nằm trong nhóm 1 bạn sẽ được xem sét sau ngay sau đó, bạn có được vay hay không.
 • Nằm trong nhóm 2 thì bạn sẽ được cân nhắc xem xét. Tuy nhiên, để có thể vay vốn ngân hàng, bạn cần phải chứng minh thu nhập, chứng minh lí do nợ xấu là khách quan, tài sản đảm bảo phải hợp lệ, có khả năng hoàn trả khoản vay.

Đây chính là những điều cần thiết phải biết khi bạn đang có ý định muốn vay 90 triệu. Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và người thân cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: VAY 4 TRIỆU 

8 thoughts on “Vay 90 triệu nhanh chóng

 1. lư nhựt lâm says:

  em làm việc tự do. mỗi tháng thu nhập được 8-9tr. đã vay bên mb và trả chậm 2 ngày. mua góp bên fe được 1 tháng. em có cccd và hộ khẩu gốc nhà gốc ở cùng ba mẹ. em có thể vay bên mình 40tr góp trong 36 tháng được không ạ. thạt sự rất cần tiền lúc này mong được giúp đỡ. ngoài ra em khong có giấy tờ gì nữa ạ 0775871081 sdt của em

 2. Chuong men says:

  Công việc of e là làm việc tự do, tháng thu nhập của e cũng khoảng từ 8-9 triệu.
  Hiện e đang dính nợ xấu do vay điện thoại trả góp do bị bệnh nên trễ hẹn 2 tháng.
  E muốn vay bên mình 40-50 triệu để thanh toán khoản vay đó và sửa chữa lại nhà cửa. A/c có thể hộ trợ cho e vay đc k ạ
  Sđt 0705600416 mong a/c giúp đỡ e ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.