Vay nhanh 50 triệu đồng

Khoản vay tín chấp phù hợp và đúng thời điểm sẽ giúp chúng ta vượt qua những bài toán tài chính khó giải, nhưng việc tiếp cận một khoản vay như vậy không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hiểu được điều đó, Vaytienaz sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký nhanh khoản vay nhanh 50 triệu đồng từ công ty tài chính.

Vay nhanh 50 triệu ở đâu không thế chấp , giải quyết trong ngày

Vay nhanh 50 triệu ở đâu?

Dịch vụ cho vay tiền nhanh lãi suất thấp mang lại nhiều sự thuận tiện và là giải pháp giúp giải quyết nhanh mọi dự định chi tiêu như mua xe, mua sắm đồ dùng gia đình, trang trải học phí….và còn rất nhiều những lợi ích thiết thực khác mà khách hàng có thể nhân thấy khi vay tiêu dùng 50 triệu. Khi đi vay khách hàng sẽ luôn băn khoăn về mức lãi suất và cách tính lãi suất như thế nào? Hãy cùng Vaytienaz tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Tìm hiểu vay tín chấp 50 triệu:

 • Vay tín chấp 50 triệu là hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản, mà chủ yếu dựa trên uy tín cá nhân của người vay tiền. Uy tín này được bên cho vay đánh giá dựa trên thu nhập, lịch sử tín dụng của người vay tiền.
 • Vay tín chấp có thể giúp giải quyết ngay những nhu cầu chi tiêu cho mục đích cá nhân, như đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng cho gia đình. Với những trường hợp khẩn cấp như chi phí khám chữa bệnh, vay tín chấp cũng được xem là giải pháp phù hợp.

Điều kiện để được vay 50 triệu như thế nào:

Để vay nhanh 50 triệu, điều kiện rất đơn giản gồm có:

 • Khách hàng cá nhân độ tuổi từ 22 đến 55
 • Nguồn thu nhập hàng tháng ổn định tối thiểu từ 3 triệu đồng
 • Thời gian làm việc ít nhất 1 năm hoặc có hợp đồng lao động ít nhất 3 tháng
 • Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu ở các tổ chức tín dụng
 • Với cách đầu tiên: Phương pháp tính lãi theo dư nợ gốc
 • Lãi hàng tháng sẽ được tính trên khoản vay ban đầu  50 triệu của khách hàng trong suốt thời hạn vay.
 • Cụ thể: Số tiền vay  là 50 triệu, lãi suất áp dụng là 12%năm, vay trong thời gian là 12 tháng thì trong suốt 12 tháng đó, số tiền lãi mỗi tháng mà khách hàng phải trả sẽ bằng 50.000.000 x 12%/12 = 500.000 đồng
 • Với cách vay thứ hai: Phương pháp lãi tính theo dư nợ giảm dần

Vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu?

Theo đó, số lãi vay mỗi tháng sẽ tính trên số só tiền vay thực tế mà khách hàng còn nợ. Do đó số lãi phải trả sẽ giảm dần tương ứng với số dư nợ giảm dần. Đây cũng là cách lãi suất cho vay tín chấp 50 triệu của hầu hết các tổ chức tín dụng hiện nay.

Cụ thể: Với mức vay 50 triệu, lãi suất là 12%năm trong 12 tháng thì lãi vay hàng tháng sẽ tính như sau:

 • Tháng thứ nhất, dư nợ: 50 triệu, lãi = 50 triệu x 12%/12 = 500.000 đồng.
 • Tháng thứ hai: trả gốc 5 triệu, lãi = (50-5) x 12%/12 = 450.000 đồng.

Cứ như vậy, lãi những tháng tiếp theo sẽ được tính tương tự như trên cho đến khi tất toán khoản vay.

Đăng ký vay nhanh 50 đến 100 triệu đồng:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau:

Bước 1: Điền thông tin đăng ký online: Đăng ký vay online. Bạn có thể tham khảo khoản vay và lãi suất vay tại đâyvay tiền online

Bước 2: Cung cấp các hồ sơ cần thiết để chứng minh khả năng chi trả.

Bước 3. Duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Bước 4: Chấp nhật hồ sơ và tiến hành giải ngân.

Để vay số tiền lớn thường bạn cần chứng minh thu nhập. Chứng mình thông dụng nhất chính là giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất..

Hình thức đăng ký khoản vay tại vaytienaz

Hình thức đăng ký khoản vay tại vaytienaz

Tại sao nên chọn vay nhanh 50 triệu tín chấp tại Vaytienaz:

 • Đầu tiên, những lợi ích mà khách hàng nhận được từ khoản vay 50 triệu là từ điều kiện vay và thủ tục đơn giàn của hình thức này. Chỉ cần thỏa mãn những điều kiện cơ bản là bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận ngay với khoản vay chỉ sau 30 phút làm việc.
 • Thứ hai là quá trình hoàn thiện hồ sơ vay tín chấp 50 triệu nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn các bước với sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất đồng thời với đó là nhiều ưu đãi và lãi suất hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Thứ ba là vaytienaz cho vay tiêu dùng 50 triệu luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng về khoản vay tín chấp của mình.Cách tính lãi hàng tháng khi vay nhanh 50 triệu cũng được linh động hơn.

Hiện nay khách hàng muốn vay nhanh 50 triệu hình thức tín chấp sẽ được vaytienaz giới thiệu hai phương pháp tính lãi suất phổ biến đó là lãi tính trên dư nợ gốc và lãi tính theo dư nợ giảm dần.

Xem thêm: Điều kiện vay nhanh 30 triệu

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Kinh nghiệm hay để giúp bạn vay tín chấp 50 triệu lãi suất thấp:

 • Cần chú ý xem xét kỹ cách tính lãi vay nhanh 50 triệu để lựa chọn cho phù hợp.
 • Mức lãi suất cho vay tín chấp 50 triệu sẽ phụ thuộc vào chính sách hỗ trợ vay của từng ngân hàng. Ngân hàng thường ghi lãi suất vay tín chấp theo phương thức dư nợ giảm dần trong hợp đồng tín dụng để đảm bảo hạn chế những rủi ro trong việc quản lý khoản vay của khách hàng.
 • Với hình thức vay  tín chấp theo lương, mức lương càng cao thì lãi suất nhận được sẽ càng thấp, thường dao động trong khoản từ 0,93% -1,5% tháng với lương chuyển khoản và tầm 1,66% – 2,25 % tháng với lương tiền mặt.
 • Ngoài ra, khi vay tín chấp 50 triệu tại VPBank, khách hàng có cơ hội được vay trong vòng 2 năm với lãi suất ưu đãi chỉ 1,5%/tháng, mang đến cho khách hàng nhiều sự tiện lợi, hỗ trợ tài chính nhanh chóng.  Khách hàng nếu là giáo viên, hoặc làm tại các công ty liên kết hợp nhất có thể tận dụng mức lãi suất ưu đãi khi vay 50 triệu chỉ từ 1%/tháng.
 • Lưu ý các khoản phí, lãi phạt trả trước hạn
 • Khi vay tín chấp 50 triệu, khách hàng có quyền tất toán hợp đồng (trả trước hạn), khi đó khách hàng phải trả số tiền gốc còn lại cộng với mức phí phạt trả trước (2- 4% trên số tiền gốc còn lại). Do đó khách hàng nên cân nhắc kĩ lợi hại trước khi trả nợ trước hạn.

Vay nhanh 50 triệu tín chấp mang đến nhiều lợi ích về thời gian cho khách hàng với điều kiện linh hoạt, thủ tục đơn giản đồng thời lãi suất luôn ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Vaytienaz để chọn ngay cho mình gói vay 50 triệu lãi suất thấp nhất nhé!

Xem thêm: Vay theo hợp đồng tín chấp cũ. Khi vay theo hợp đồng tín chấp cũ cần lưu ý điều gì?

32 Comments

 1. Đỗ thị thanh thùy
  • Nguyen van be
  • Trương Thanh hoàng lâm
 2. HOÀNG MINH TUẤN
 3. Pham thanh quyền
 4. Hùng
 5. Cường
 6. Lê Chí Nhân
 7. Lê Chí Nhân
 8. Quách Hoàng Cẩm
 9. Lê chí đời
 10. Vũ văn tùng
 11. Lê Hoàng phi hải
 12. Nguyen thanh loc
 13. Nguyễn Văn tráng
 14. Bùi Việt Châu
 15. Phạm trường quyết
 16. tiến
 17. Lê Thị Doan
 18. pham trung thanh
 19. Nguyên ngoc thương
 20. Huỳnh thiện hiếu
 21. Ry
 22. Le thi hong nga
 23. ₫oàn hồ lưu
 24. Tuấn võ
 25. Hoàng anh tú

Bình Luận