Vay tiền nhanh mua ô tô trong năm 2017, tại sao không?

vay-tien-nhanh-mua-o-to

Năm 2017 được các chuyên gia đánh giá là thời điểm vàng dành cho những khách hàng đang có ý định vay tiền nhanh mua ô tô. Bởi chưa khi nào thị trường ô tô lại có mức giá giảm sâu và liên tục như vậy. Đồng thời, năm nay nhiều ngân hàng thương mại tung ra thị trường các gói vay mua xe ô tô ưu đãi lớn với lãi suất tốt để kích cầu mua sắm. Nếu bạn có ý định mua xe hãy tham khảo ngay những thông tin mà VaytienAZ cung cấp nhé!

Thị trường giá xe ô tô tiếp tục giảm mạnh trong năm 2017

Thông tin từ các doanh nghiệp ô tô trong nước cho biết, năm 2017 thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc từ ASEAN về Việt Nam sẽ giảm còn 30%. Mức giá này rẻ ngang ngửa với những xe lắp ráp ở trong nước. Thuế giảm đến 10% có nghĩa giá một số mẫu xe nhập khẩu về Việt Nam sẽ giảm thấp nhất từ 500 đến 1.000 USD tùy thuộc vào các dòng.

Thị trường ưu tiên nhập khẩu xe từ Thái Lan, Indonesia với số lượng ngày càng lớn và mức giá giảm mạnh. Vì thế, các doanh nghiệp trong nước nhờ vậy đồng loạt giảm giá xe để có thể thu hút người mua. Như hãng xe Toyota vào cuối năm 2016 đã có cho ra mắt 3 phiên bản mới nhất của dòng Camry với những nâng cấp nổi bật song mức giá giảm hơn nhiều so với phiên bản cũ từ 24 đến 31 triệu đồng.

Các ngân hàng triển khai rất nhiều gói vay mua xe ô tô hấp dẫn
Các ngân hàng triển khai rất nhiều gói vay mua xe ô tô hấp dẫn

Các ngân hàng triển khai rất nhiều gói vay mua xe ô tô hấp dẫn

Năm 2017 này nhiều ngân hàng thương mại tại Việt Nam triển khai các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng vay tiêu dùng tín chất hay vay tiền nhanh mua xe. Với những tiện ích bất ngờ từ lãi suất thấp, thời gian giải ngân nhanh chóng, thời gian đáo hạn và khách hàng tự lựa chọn phương thức thanh toán hợp lý nhất.

Như, ngân hàng VIB nhân dịp năm mới đã triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho đối tượng vay tiền mua ô tô từ 7.49%/ năm trong 6 tháng đầu. Đến tháng thứ 7 lãi suất vay bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng + 3.99%/ năm. Thời gian diễn ra chương trình là từ 18/3 – 29/4 với mức vay tối đa là 75% giá trị tài sản thế chấp và thời gian vay tối đa là 7 năm.

Bên cạnh đó, VIB còn mới công bố dịch vụ cho vay mua ô tô siêu tốc với thời gian giải quyết hồ sơ chỉ trong vòng 4 giờ và giải ngân chỉ sau 2 giờ khi có giấy hẹn lấy đăng ký xe. Với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ với 7.6%/ năm trong 6 tháng đầu hay khách hàng có thể chọn mức lãi suất 8.6%/ năm trong 12 tháng đầu.

Không chỉ hỗ trợ việc vay tiền mua ô tô, các ngân hàng còn đẩy mạnh dịch vụ vay tiêu dùng cho các cá nhân đang có nhu cầu mua sắm. Các dịch vụ này luôn được người tiêu dùng quan tâm trong năm 2017.

Còn với ngân hàng VP Bank hiện cũng đang triển khai rất nhiều gói vay lãi mua ô tô với lãi suất chỉ 6%/ năm. Đặc biệt, khách hàng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như khách hàng được hưởng mức lãi suất thấp nhất từ trước đến nay 6%/ năm, thời gian giải quyết hồ sơ rút ngắn từ 48 tiếng chỉ còn 8 tiếng. Nhanh chóng và tiện lợi là những lợi ích khách hàng có thể thấy được.

Năm 2017 được xem là năm có nhiều biến động trong thị trường tài chính, đặc biệt là thị trường giá xe ô tô. Nếu bạn đang có dự định thì hãy đẩy mạnh dự định của mình bằng những khoản tiền vay nhanh từ VaytienAZ. VaytienAZ sẽ mang đến cho bạn dịch vụ cho vay tiền nhanh, thời gian giải ngân trong ngày.

Bạn cần tư vấn hay đang mong muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ vay tiền nhanh của VaytienAZ thì hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

7 thoughts on “Vay tiền nhanh mua ô tô trong năm 2017, tại sao không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.