Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tư vấn vay tiền online OnCredit

Trang web của OnCredit

OnCredit là một trong số các dịch vụ tư vấn vay tiền online nhanh – uy tín tại Việt Nam hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Giữa hàng loạt các công ty triển khai dịch vụ tư vấn vay tiền online, OnCredit là cái tên đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Nếu bạn chỉ mới nghe đến OnCredit mà chưa biết rõ về điều kiện và các bước đăng ký dịch vụ của họ. Ở bài viết này VaytienAZ sẽ giúp bạn hiểu hơn về OnCredit và hướng dẫn các đăng ký vay tiền online tại Oncredit.

Trang web của OnCredit

OnCredit có phải là dịch vụ cho vay tiền online?

OnCredit có tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit, được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật Việt Nam. Dịch vụ chính của công ty là tư vấn và tiếp thị cho khách hàng cách nộp hồ sơ đăng ký gói vay tiêu dùng online.

OnCredit không phải là đơn vị cho vay tiền online trực tiếp mà là cầu nối giữa người có nhu cầu vay với phía đối tác cho vay. Họ sẽ chuyển giao yêu cầu vay của khách hàng cho đối tác cho vay (những bên đã được cấp phép và đăng ký hợp lệ là bên cung cấp khoản vay tại Việt Nam) để giải ngân khoản vay. Dịch vụ được thực hiện trên nền tảng trực tuyến và đảm bảo bảo mật dữ liệu của khách hàng theo đúng quy định.

Khoản vay do OnCredit tư vấn cho khách hàng là khoản vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo. Vay tiền online để tiêu dùng là hình thức cho vay không cần tài sản cá nhân để thế chấp, cũng không cần có người bảo lãnh khoản vay. Phía đối tác cho vay sẽ dựa vào lịch sử tín dụng của bạn và đưa ra mức vay phù hợp cũng như lãi suất vay hợp lý.

Vay tiền online là hình thức vay phổ biến hiện nay
Vay tiền online là hình thức vay phổ biến hiện nay

Điều kiện đăng ký dịch vụ tư vấn vay tiền online

Để đăng ký dịch vụ tư vấn vay tiền online của OnCredit, bạn cần đảm bảo những điều kiện sau đây:

  • Phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi (tức là đang nằm trong độ tuổi lao động).
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng
  • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chính mình (bản gốc).

Bạn có thể thấy điều kiện mà OnCredit đưa ra hoàn toàn dễ dàng và không phức tạp đúng không? Nếu bạn đáp ứng được đủ những điều kiện này, hãy thử tham khảo các bước đăng ký dịch vụ của OnCredit ngay sau đây!

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tư vấn vay online của OnCredit

Việc đăng ký dịch vụ của OnCredit và nhận khoản vay đều được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Bạn sẽ không phải đi đâu để hoàn thành việc đăng ký cả! Chỉ cần bạn có thiết bị thông minh (điện thoại, laptop, tablet…) có kết nối internet là được:

Bước 1: Truy cập website https://www.oncredit.vn hoặc tải ứng dụng OnCredit.

Tại giao diện trang chủ của OnCredit các khách hàng sẽ lựa chọn Số tiền vay và Thời hạn vay theo mong muốn. Sau đó, bạn nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ”

Bước 2: Sau khi nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ”, website sẽ chuyển sang giao diện như hình dưới:

bước 2 vay online

Lúc này, bạn vui lòng nhập số điện thoại của mình và điền mã captcha (mã xác minh). Sau đó, phía OnCredit sẽ thông báo mã OTP về số điện thoại của bạn, bạn vui lòng điền mã này vào khung thích hợp.

Sau khi nhập mã xác nhận, bạn sẽ bắt đầu tạo tài khoản cá nhân trên trang OnCredit. Nhập email của bạn và tạo mật khẩu mà bạn sẽ sử dụng để đăng nhập. Sau khi đặt xong mật khẩu, bạn nhấn nút “ĐĂNG KÝ” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện các bước đăng ký tài khoản mới, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn điền hồ sơ đăng ký. Các khách hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ bao gồm:

  • Thông tin liên hệ cá nhân (Họ tên, địa chỉ, công việc, …)
  • Ảnh mặt trước và ảnh mặt sau của CMND/CCCD, cùng 1 ảnh selfie với CMND/CCCD.

Đây là những thông tin để OnCredit xác nhận dữ liệu thực của bạn và tư vấn phương án vay tiền online nhanh và phù hợp nhất.

bước 3 vay online

Sau đó, bạn lựa chọn phương thức nhận tiền. Để đối tác cho vay của OnCredit thuận tiện trong việc giải ngân nếu khoản vay được duyệt, bạn cần nhập chính xác số tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ví điện tử của mình.

Bước 5: Nhập mã xác nhận để xét duyệt hồ sơ đăng ký và chờ cuộc gọi xác nhận từ OnCredit

Sau khi hoàn thành các bước trên, các bạn sẽ nhận được một mã xác nhận giống như mã OTP của ngân hàng để xác nhận đăng ký.

Sau đó, nhân viên của OnCredit sẽ gọi điện để xác nhận lại thông tin của quý khách hàng. Dựa trên các thông tin mà bạn đưa ra, nhân viên sẽ tư vấn khoản vay phù hợp.

Nếu bạn đồng ý với mức vay như vậy, phía OnCredit sẽ nhanh chóng liên hệ với Đối tác cho vay của họ để giải ngân cho khách hàng.

Bước 6: Ký hợp đồng và nhận tiền về tài khoản

Sau khi đã xác nhận thông tin cho vay, OnCredit sẽ gửi hợp đồng dịch vụ để khách hàng ký kết. Bạn cần đọc lại kỹ các điều khoản trên hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Sau đó, bạn ký hợp đồng bằng một mã OTP được gửi về số điện thoại bạn dùng để đăng ký.

Giao diện chờ ký hợp đồng dịch vụ
Giao diện chờ ký hợp đồng dịch vụ

Sau khi bạn ký hợp đồng, khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn trong ngày.

Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ của OnCredit (đăng ký, nhận mã, quên mật khẩu …), bạn có thể liên hệ với họ qua các kênh sau:

  • Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900636527
  • Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873076527
  • Email: hotro@oncredit.vn
  • Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

Tổng thời gian hoàn thiện thủ tục dịch vụ tư vấn vay tiền online này chỉ mất khoảng 15 – 20 phút và thực hiện hoàn toàn trực tuyến! Bạn có thể đăng ký dịch vụ mọi lúc, mọi nơi và không lo thủ tục quá rườm rà. Tuy nhiên, luôn ghi nhớ rằng chỉ ký hợp đồng nếu bạn có thể thanh toán đúng hạn!

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của OnCredit?

Vay tín chấp tiêu dùng là biện pháp giúp nhanh chóng giải quyết khó khăn hiện tại của người đi vay. Trong cuộc sống đôi khi chúng ta cần tiền cho việc gì đó, hoặc mua đồ đạc trong gia đình nhưng lại thiếu tiền… Những lúc bạn gặp khó khăn và cần tiền gấp, OnCredit sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất:

[1*] Nhanh chóng

Đăng ký dịch vụ nhanh chóng với các hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu. OnCredit gọi điện thoại tư vấn ngay sau khi nhận đơn đăng ký và bạn có thể nhận được tiền ngay trong ngày.

[2*] Chuyên nghiệp

Giao diện đăng ký dịch vụ của OnCredit rất tiện lợi và trực quan, hướng dẫn đăng ký dễ thực hiện. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tư vấn gói vay phù hợp, thông báo rõ ràng các khoản phí dịch vụ và lãi.

[3*] Tiện lợi

OnCredit cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiêu dùng trên nền tảng trực tuyến, cho phép bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ mà không phải đi bất kỳ đâu.

[4*] Minh bạch

OnCredit cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay với chi phí khác liên quan, có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, không hề có phí ẩn.

[5*] Ưu đãi cho khách hàng thân thiết

OnCredit luôn biết ơn và quan tâm đến các khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình. Bạn nên theo dõi các cuộc điện thoại hoặc email báo ưu đãi riêng từ OnCredit

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online nhanh để phục vụ mục đích tiêu dùng hằng ngày, bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ tư vấn vay của OnCredit. Quy trình phục vụ nhanh chóng và hiệu quả của OnCredit chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi cần tìm kiếm giải pháp tài chính cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.