Top 10 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Thông thường, nếu lựa chọn hình thức vay tín chấp ngân hàng, bạn sẽ chịu mức lãi suất cao hơn vay thế chấp để giảm bớt rủi ro cho các ngân hàng. Do đó, hầu hết khách vay đều rất quan tâm đến những ngân hàng cho vay  lãi suất thấp nhất. VaytienAZ sẽ giúp bạn liệt kê Top 10 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất để dễ theo dõi và lựa chọn.

đăng ký vay tiền

Đăng ký ngay để được tư vấn vay miễn phí nhanh chóng

Không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc không yêu cầu bảo lãnh, ngân hàng chỉ dựa vào uy tín của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đó đang công tác để định khoản cho vay. Thông thường, khoản vay  dao động trong khoảng 10 triệu đến 500 triệu đồng, thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng.

Vietcombank

Hiện nay, Vietcombank được xem là một trong những ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất với nhiều chương trình cho vay ưu đãi hấp dẫn.

 • Với chủ trương hỗ trợ khách hàng thực hiện kế hoạch tiêu dùng, chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp với mức lãi suất ưu đãi 7%/năm. Cụ thể nếu khách hàng vay tiêu dùng 12 tháng trở xuống, lãi suất 7%/năm đối với 6 tháng đầu, vay thời hạn từ 1 – 2 năm mức lãi suất 7.2%/năm trong 06 tháng đầu, vay từ 2 năm trở lên lãi suất 7.2%/năm trong 12 tháng đầu.
 • Theo lương chuyển khoản: khoản vay dao động 25 – 500 triệu, lãi suất ưu đãi 0.85% – 1.3%/tháng, thời hạn vay 1 – 5 năm, thủ tục đơn giản.
 • Theo lương nhận tiền mặt, cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội với mức lãi suất ổn định 8%/năm.

Sacombank

Hiện tại Ngân hàng Sacombank có hai gói vay tín chấp chính là vay tiêu dùng cán bộ nhân viên và vay tiêu dùng – Bảo Tín.

 • Đối với gói vay cán bộ nhân viên, mức vay là 200 triệu đồng đối với Trưởng hoặc Phó phòng trở lên, 100 triệu đồng với nhân viên bình thường, thời gian vay tối đa 60 tháng, lãi suất thông thường 7.5%/năm.
 • Gói vay tiêu dùng – Bảo Tín, mức vay tối đa lên đến 16 lần thu nhập, thời gian vay tối đa 48 tháng, lãi suất thông thường 8.5%/năm.

Vietinbank

Với nỗ lực cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vay tốt nhất, nhiều năm qua ngân hàng luôn định ra những mức lãi suất ưu đãi cho nhiều gói vay.

Hiện tại lãi suất vay ngân hàng VietinBank 0.85 – 1%/tháng, kỳ hạn vay lên đến 48 tháng. Thủ tục cho vay đơn giản, dễ dàng. Số tiền vay tối đa lên đến 300 triệu VNĐ. Viettinbank đang ngày càng khẳng định được chất lượng dịch vụ cũng như thể hiện mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng vay lãi suất thấp nhất.

BIDV

Ngân hàng BIDV cho vay tiêu dùng, cá nhân hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh không cần tài sản đảm bảo với mức lãi suất ưu đãi từ 7%/năm.

BIDV lựa chọn cách tính lãi suất vay thấp dựa trên dư nợ thực tế, đảm bảo lợi ích của khách hàng một cách tối đa nhất.

Xem thêm Dư nợ là gì? Các hình thức thanh toán dư nợ

Maritime Bank

Điều kiện vay vốn bao gồm:

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60 tuổi
 • Có mức thu nhập hàng tháng 5 triệu (khu vực Hà Nội, TPHCM), 4 triệu (khu vực khác),

Khách hàng có thể vay tại Ngân hàng MaritimeBank với lãi suất ưu đãi từ 0.8%-1,8%/tháng.

Khách hàng sẽ phải trả theo hình thức trả cộng gốc và lãi hàng tháng.

BAOVIET Bank

Chỉ cần doanh nghiệp có thực hiện trả lương qua Ngân hàng Bảo Việt là cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp đó có thể vay. BAOVIET Bank áp dụng mức lãi suất cho vay tín chấp cạnh tranh là 11.5%/năm.

Đối với cấp quản lý, mức vay tối đa là 500 triệu. Mức vay thấp hơn 200 triệu đối với nhân viên. Thời hạn vay tối đa là 48 tháng.

MBBank

Mức lãi suất áp dụng cho gói vay cá nhân là 12.5%/năm với thời hạn cho vay tối đa 48 tháng, số tiền vay không vượt quá 500 triệu đồng. Ngân hàng có nhiều phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng chủ động lựa chọn.

Tuy nhiên nhìn chung ngân hàng MBBank chỉ cho các cá nhân vay khi cơ quan, công ty của họ cũng có trả lương cho nhân viên qua hệ thống MBBank. Và tất nhiên nếu bạn làm việc cho doanh nghiệp – là đối tác của ngân hàng thì sẽ được ưu tiên hơn.

Xem thêm Thủ tục vay tiền ngân hàng bằng bảng lương cho CBCNV

VPBank

Ngân hàng VPBank áp dụng mức lãi suất cho vay theo lương chuyển khoản 0.81% – 1.5%/tháng, lãi suất theo lương nhận tiền mặt lãi 1.66% – 2.17%/tháng.

 • Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần, có lợi cho người đi vay. Tức số tiền thanh toán mỗi tháng như nhau. Tuy nhiên tiền lãi giảm dần, tiền gốc tăng dần.
 • Số tiền hỗ trợ vay tối thiểu 10 triệu đồng, tối đa 500 triệu đồng, phụ thuộc vào thu nhập người đi vay.
 • Tùy vào khả năng chi trả, khách hàng chủ động lựa chọn mốc thời gian phù hợp từ 6 tháng đến 60 tháng.

Techcombank

Ngân hàng Techcombank áp dụng mức lãi suất vay là 13.78%/năm.

Tiền lãi tính theo dư nợ thực tế, cố định trong suốt thời gian vay. Khoản vay lên đến 10 tháng thu nhập thực tế, không vượt quá 300 triệu đồng, thời gian vay dao động từ 6 – 60 tháng.

Đặc biệt điều mà rất nhiều khách hàng hài lòng về ngân hàng Techcombank là thời gian phê duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, thông thường chỉ tối đa 2 ngày.

LienVietPostBank

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cho vay tiêu dùng không đảm bảo tài sản đối với  mức lãi suất là 13.75%/năm.

Đối tượng khách hàng là cán bộ, nhân viên chính thức của các Tổ chức, Doanh nghiệp và của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Thời hạn vay tối đa là 48 tháng, đặc biệt mức cho vay lên đến 1 tỷ đồng.

Tham khảo lãi suất vay tiền Online tại VaytienAZ.

Hãy chọn số tiền muốn vay và thời gian vay bạn sẽ được hệ thống tính toán lãi vay nhất định và số tiền chính xác phải trả hàng tháng.

tư vấn lãi vay

Như vậy ngoài việc quan tâm đến mức lãi suất ngân hàng nào thấp nhất, người đi vay nên chú ý đến một số yếu tố khác để bảo vệ quyền lợi của mình một cách tối đa như: điểm tín dụng, thủ tục, điều kiện cho vay, hạn mức cho vay, phương thức trả nợ, phí ngoài lãi suất, điều kiện và khả năng chi trả. Hy vọng với thông tin 10 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất trên đây sẽ giúp bạn tìm được ngân hàng để “trao thân gửi vàng”.

43 Comments

 1. Nguyễn Thị Mỹ Trang
  • Lê Thị Thủy
 2. nguyen hoang duy
 3. Tràn van phuong
 4. Thuy
 5. Phạm thị Trà My
 6. Nguyen ngoc sen
 7. Nguyễn Thị Hiền
 8. tranchilinh
 9. tranchilinh
 10. Nghĩa
 11. Nghĩa
 12. Mai sang lực
 13. Trương Thanh Luân
 14. Nguyễn Ngọc Tuyến
 15. Trần quốc thảo
 16. Trần Quốc Thảo
 17. Mai văn toản
 18. Nguyen thi minh đat
 19. Trang
 20. Hoàng
 21. Phạm thị ngọc giàu
 22. Đỗ Hoài Ziên Ân
 23. pham minh bien
 24. Lê thị mai
 25. Lê thị thùy trinh
 26. Võ thanh hồng
 27. nguyễn hữu phong
 28. Tran thanh binh
 29. Tran Nguyen hoang nhan
 30. Quyên
 31. Đỗ Thị Hồng Thu
 32. Kim hoành lươl
 33. Đoàn văn toai
 34. Võ xuân vinh

Bình Luận