Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Từ trước đến nay khi nói đến hình thức vay tín chấp ở các ngân hàng, người ta thường lo ngại và đắng đo khá nhiều vấn đề, không biết nên chọn nào là vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất. Bởi vay tín chấp thường áp dụng cao hơn vay thế chấp để ngân hàng đảm bảo những rủi ro cao hơn. Thường trước khi vay, các cá nhân quan tâm đến vấn đề lãi suất để lựa chọn ngân hàng.

Trước khi cùng VaytienAZ đến với các ngân hàng cho vay tín chấp có lãi suất thấp thì bạn cần phải xem lại khái niệm vay tín chấp là gì.

vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo. Khoản vay sẽ được đánh gái thẩm định dựa trên mức thu nhập hàng tháng hoặc các chứng từ hóa đơn bảo hiểm, nhân thọ, sổ tiết kiệm, hóa đơn tiền điện, nước, … của khách hàng.Hình thức vay tín chấp theo lương tại ngân hàng phổ biến hơn cả vì tính tiện lợi và phù hợp với tất cả các cá nhân đi làm có thu nhập ổn định, không phân biệt làm ở doanh nghiệp nhà nước, hay tư nhân,… ngân hàng cũng dễ dàng xét duyệt thủ tục vay hơn.

Ngoài ra, ngân hàng cũng thường áp dụng các chương trình khuyến mãi riêng dành cho những đối tượng sử dụng loại hình vay tín chấp này, không có giới hạn mức vay hoặc mức vay sẽ linh hoạt hơn. Lãi suất vay phụ thuộc vào doanh nghiệp, công ty, cơ quan bạn đang công tác, mức lương bạn đang sở hữu.

> Xem ngay: Top 10 ngân hàng cho vay tín chấp có lãi suất thấp nhất.

 

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay

  • Các ngân hàng đều có mức lãi suất cho vay tín chấp trung bình từ 15 – 36 %/ năm theo dư nợ giảm dần.

Vay tín chấp theo lương Vietcombank

  • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank: khoản vay dao động 25 – 500 triệu, lãi suất ưu đãi 0.85% – 1.3%/tháng, thời hạn vay 1 – 5 năm, thủ tục đơn giản.

Vay tín chấp Sacombank

Hiện tại Ngân hàng Sacombank có hai gói vay tín chấp chính là vay tiêu dùng cán bộ nhân viên và vay tiêu dùng – Bảo Tín.Đối với gói vay cán bộ nhân viên, mức vay là 200 triệu đồng đối với Trưởng hoặc Phó phòng trở lên, 100 triệu đồng với nhân viên bình thường, thời gian vay tối đa 60 tháng, lãi suất thông thường 7.5%/năm.Gói vay tiêu dùng – Bảo Tín, mức vay tối đa lên đến 16 lần thu nhập, thời gian vay tối đa 48 tháng, lãi suất thông thường 8.5%/năm.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay

Vay tín chấp Vietinbank

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập và chính thức hoạt động độc lập từ năm 1988. Với nhiều sự nỗ lực cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vay tốt nhất, nhiều năm qua ngân hàng luôn định ra những mức lãi suất ưu đãi cho nhiều gói vay, nhất là vay tín chấp. Hiện tại lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietinBank 0.85 – 1%/tháng, kỳ hạn vay lên đến 48 tháng.

Vay tín chấp BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho vay tiêu dùng, hoặc cá nhân trong hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh không cần tài sản đảm bảo với mức lãi suất ưu đãi từ 7% năm. Ngân hàng BIDV lựa chọn cách tính lãi suất vay tín chấp thấp dựa trên dư nợ thực tế, đảm bảo lợi ích của khách hàng một cách tối đa nhất

Vay tín chấp Maritime Bank

Điều kiện phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60 tuổi, có mức thu nhập hàng tháng 5 triệu (khu vực Hà Nội, TPHCM), 4 triệu (khu vực khác), khách hàng có thể vay tín chấp tại Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MaritimeBank) với lãi suất ưu đãi từ 0.8%-1,8%/tháng. Khách hàng sẽ phải trả theo 2 hình thức trả cộng gốc và lãi hàng tháng.

Vay tín chấp MBBank

Ngoài ra ngân hàng MBBank được biết đến với gói cho vay tiêu dùng là một trong những sản phẩm khá ưu tiên của Ngân hàng Quân đội (MBBank). Đặc biệt là gói cho vay tín chấp, không cần tài sản thế chấp hoặc công ty bảo lãnh. Mức lãi suất áp dụng trung bình tầm 12,5% năm với thời hạn cho vay tối đa 48 tháng. Ngân hàng có nhiều phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng chủ động lựa chọn.

Lưu ý rằng số tiền cho vay không vượt quá 500 triệu nhé !

Ngân hàng cho vay tín chấp điều kiện đơn giản nhất

Hầu hết các ngân hàng thương mại đều triển khai các sản phẩm vay tín chấp theo lươngvới nhiều gói vay ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Một số ngân hàng uy tín có mức lãi suất cho vay hấp dẫn có thể kể đến là Vietcombank, VPBank, ACB, Sacombank,…

Các điều kiện cá nhân để được vay vốn tín chấp ngân hàng

Điều đầu tiên và cũng rất quan trọng là bạn phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi lao động. Đối với nữ thì từ 18 đến 55 tuổi và với nam là đến 60 tuổi. Đây là điều kiện đảm bảo bạn có khả năng lao động, trả nợ được cho ngân hàng. Và đây cũng là thời gian bạn có năng lực pháp luật hình sự và dân sự.Tiếp theo là khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại khu vực chi nhánh ngân hàng đăng kí vay vốn.

Điều kiện về thu nhập vay tín chấp tại Ngân hàng

Khách hàng muốn vay tín chấp ngân hàng thì phải chứng minh được mình có việc làm, có thu nhập ổn định để có khả năng trả nợ cho ngân hàng. Ngoài ra, phải xác nhận thu nhập từ 3 triệu/tháng. Khi đến ngân hàng làm thủ tục vay tín chấp, khách hàng phải thống kê nguồn thu nhập có thể chứng minh được và thống kê thu nhập trong 3 tháng gần nhất với thời điểm vay.

Điều kiện Vay tín chấp tại Phương Đông OCB

Hiện tại ngân hàng OCB đang hỗ trợ cho vay tiền mặt trả góp không thế chấp điều kiện đơn giản nhất. Nhiều đối tượng khác hàng có thể vay tiền mặt:Cán bộ, công nhân, nhân viên công chức nhà nước,… đang đi làm
Công nhân đang làm tại các công ty, xí nghiệp,… đang nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng hoặc nhận lương tiền mặt mỗi tháng.

  • Người làm tại các cơ sở kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ
  • Người có địa điểm buôn bán cụ thể tại nhà hoặc tại chợ
  • Chủ cơ sở kinh doanh buôn bán có giấy phép kinh doanh

Điều kiện vay tín chấp tại VPBank

  • Dành cho khách hàng có thu nhập từ lương. Thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/tháng

Điều kiện vay tín chấp Shinhan Bank

Công dân Việt Nam, đang sống hoặc làm việc tại: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.

One thought on “Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.