Vay trả góp- mang lại lợi ích cho mọi người

Vay trả góp đang là một trong những phương thức được nhiều người áp dụng hiện nay. Việc sử dụng dịch vụ này nhằm giải quyết được nhiều vấn đề cho người vay. Đồng thời, tổ chức cho vay cũng có được lợi nhuận. Hình thức vay tiền trả góp này sẽ phát huy lợi ích tối đa cho người vay khi áp dụng đúng cách.

1.     Lợi ích của dịch vụ vay trả góp với người vay

Dịch vụ vay tiền trả góp mang lại lợi ích cho người vay khá nhiều. Cụ thể như sau:

Huy động vốn nhanh

Đầu tiên có thể nhận thấy lợi ích to lớn nhất đó là huy động đủ nguồn vốn cần dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng vốn mà chưa kịp chuẩn bị thì đây là hình thức sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Bạn sẽ có được số tiền như mong muốn và phải vay tiền trả góp hàng tháng hay vay tiền trả góp ngày tùy theo điều kiện của mình.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Nhằm hỗ trợ khách hàng và kích thích vay trả góp các tổ chức tín dụng đã có các quy định hết sức thuận tiện cho dịch vụ này. Theo đó, từ hồ sơ, giấy tờ, điều kiện vay và trả nợ vay tiêu dùng trả góp đều hết sức đơn giản, phù hợp với từng đối tượng.

Dịch vụ đa dạng

Hiện nay, việc vay vốn trả góp có rất nhiều dịch vụ đi kèm. Bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng hay chuyển khoản đều được. Bên cạnh đó là thời gian trả linh hoạt có thể theo ngày hay theo tháng đều được.  

Với các hình thức khác nhau, mức lãi suất quy định cũng sẽ khác nhau. Người tiêu dùng có thể căn cứ vào đó mà lựa chọn loại hình sao cho phù hợp.

2.     Lợi ích của dịch vụ vay trả góp với người cho vay

Việc thực hiện kinh doanh bất cứ hàng hóa, dịch vụ gì cũng nhằm mục đích sinh lời. Với dịch vụ vay trả góp cũng vậy. Đơn vị cho vay sẽ thu được lợi nhuận từ lãi vay trả góp.

Thông thường, mức lãi suất của dịch vụ này sẽ cao hơn các dịch vụ vay thông thường khác. Sở dĩ như vậy bởi tổ chức cho vay cũng có nguy cơ rủi ro cao khi cho vay theo hình thức này. Các nguy cơ như không thu hồi được nợ, thu hồi chậm ….

Chúng ta vừa tìm hiểu về hình thức vay trả góp mà vaytienaz.com cung cấp sẽ mang lại lợi ích như nào cho người vay và cả tổ chức cho vay. Loại hình này ra đời nhằm giải quyết được  nhu cầu của một phần bộ phận khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn để hoạt động kinh doanh, tiêu dùng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.