Ưu điểm của vay trả tiền trả góp ngày

Nhắc tới vay trả góp theo ngày chúng ta thường nghĩ tới hình thức cho vay tiền nóng. Trong đó, 2 yếu tố không cần tài sản thế chấp và thủ tục nhanh chóng thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này.

đăng ký vay tiền

Đăng ký ngay để được tư vấn vay miễn phí nhanh chóng

Vay trả góp theo ngày là gì?

Vay trả góp mỗi ngày là hình thức vay vốn theo kiểu vay tín chấp (không cần tài sản thế chấp) hoặc thế chấp (có tài sản đảm bảo) để dùng cho các mục đích tiêu dùng, kinh doanh…

Loại hình này yêu cầu khách hàng phải trả một số tiền gồm gốc và lãi hàng ngày trong thời gian nhất định. Hàng ngày sẽ có nhân viên tín dụng đến tận nơi để thu số tiền này.

Hình thức này có thể áp dụng cho nhiều khoản vay khác nhau dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân…

vay trả góp ngày

Ưu điểm của dịch vụ vay trả góp mỗi ngày

 1. Nhiều tổ chức tín dụng cho vay trả góp mỗi ngày

Hiện nay khách hàng dễ dàng tiếp cận nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng, cá nhân cho khách hàng vay theo hình thức trả góp mỗi ngày ở bất cứ đâu.

 1. Có thể không cần thế chấp tài sản và không cần chứng minh thu nhập

Với dịch vụ vay trả góp theo ngày theo dạng tín chấp, khách hàng không cần tài sản thế chấp để vay tiền.

Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu là có thể thực hiện vay tiền, số tiền vay có thể tới vài chục triệu đồng.

 1. Thủ tục nhanh chóng

Nhiều tổ chức tín dụng có thể đáp ứng khoản vay của bạn trong ngày để khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính của mình.

Nhược điểm của dịch vụ này

 1. Lãi suất cao

Thời gian vay vốn nhanh đồng nghĩa với mức lãi suất rất cao. Vì thế, chỉ sau vài tháng sử dụng vốn thì số tiền bạn phải trả tính ra có thể gấp đôi số vốn vay ban đầu.

 1. Rủi ro từ các tổ chức tín dụng không uy tín

Thủ tục tiện lợi là lực hút khiến những người đang nợ nần lao vào các tổ chức tín dụng không uy tín dù đã được cảnh báo rất nhiều.

Chiêu của các cơ sở này thường là khiến khách hàng hiểu sai mức lãi suất phải trả bằng việc đưa ra các thông tin không rõ ràng, thêm nữa các khoản phạt khi trả nợ quá hạn cũng không được đề cập cụ thể.

Vì thế, rất nhiều người đã ngập trong đống nợ nần và vướng vào một vòng luẩn quẩn giữa nợ và lãi ngày qua ngày.

Rủi ro từ các tổ chức tín dụng không uy tín

Lời khuyên từ các chuyên gia tài chính

 1. Chọn các ngân hàng, cơ sở tín dụng uy tín

Hãy lựa chọn các ngân hàng, tổ chức tín dụng đáng tin cậy. Đây là bước đầu tiên để bảo vệ chính bạn về sau khi có sự minh bạch thông tin và dịch vụ tin cậy dành cho bạn.

 1. Chỉ vay số tiền tối thiểu

Vay tiền trả góp là hình thức vay với mức lãi suất khá cao. Do đó, đừng bị cám dỗ bởi sự dễ dãi của các tổ chức tín dụng mà vay quá mức thực sự cần thiết.

 1. Tính toán thật kỹ số tiền phải trả

Thay vì việc chỉ nhìn vào số tiền hàng ngày phải trả thì bạn cần có thói quen đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay vốn để biết được số tiền lãi hàng ngày, hàng tháng, hàng năm và tổng chi phí bạn cần phải trả là bao nhiêu. Không những thế bạn cần nắm rõ các phương thức chi trả (trả trên dư nợ cố định hay trả trên dư nợ giảm dần) và số tiền phạt khi không trả đúng hạn.

Nếu không trang bị đầy đủ hiểu biết thì việc trả nợ sẽ vô cùng mệt mỏi cho chính bản thân và gia đình. Vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ xem khoản vay tiền nhanh đó có đáng để bạn phải trả góp ngày trong thời gian dài hay không, đồng thời tìm hiểu kỹ về cách thức cho vay, lệ phí để tránh vướng phải việc lãi mẹ đẻ lãi con và tình hình tài chính ngày càng tệ hơn. Tốt nhất, hãy tìm đến ngân hàng hay các trung tâm tín dụng uy tín để nhận được thông tin minh bạch khi có nhu cầu vay tiền.

13 Comments

 1. nguyen cuu binh
 2. Hoang van vi
 3. Bùi Minh Hải
 4. le van ba
 5. NGUYỄN Minh nguyệt
 6. Trương mai xuân ngân
 7. nguyen thi tuyet nga
 8. Đàm thị hương
 9. Huỳnh Thị Phương Thảo
 10. Bùi Thanh Xuân
 11. Trần thị huỳnh như

Bình Luận