Webmoney là gì?

Webmoney là gì

Webmoney là gì? đây là câu hỏi của nhiều người trong đó có tôi. Cùng tìm hiểu một phương thức thanh toán khi bạn có ý định tham gia vào việc kiếm tiền Online.

Webmoney là gì?

Webmoney là gì

Webmoney (WMZ) là một hệ trong những hệ thống giao dịch tiền tệ toàn cầu trực tuyến lớn nhất thế giới. Hệ thống giúp cho những người tham gia có thể thực hiện giao dịch quốc tế thông qua internet một cách an toàn. Điều đặc biệt hơn là không cần phải yêu cầu có tài khoản ngân hàng để thực hiện chuyển tiền.

Webmoney cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như tài chính trực tuyến, thanh toán P2P, dịch vụ thương gia,…

Webmoney được thành lập cũng không quá lâu và cũng không quá muộn. Webmoney ra đời vào năm 1998 tại đất nước Nga. Webmoney trực thuộc công ty Chuyển phát WM Transfer Ltd. Với các tính năng thanh toán tiện lợi vì thế Webmoney ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu.

Hiện nay toàn bộ hệ thống có hơn 6 triệu tài khoản người dùng. Webmoney cũng hỗ trợ nhiều loại tiền phổ biến khác nhau trên thế giới dựa vào độ phổ biến của đồng tiền đó. Trong đó, đô la vẫn được sử dụng nhiều nhất, tỷ giá 1 WMZ = 1 USD.

Những ưu điểm của Webmoney

  • Thực hiện giao dịch một cách an toàn.
  • Thanh toán, chuyển tiền nhanh chóng.
  • Nạp hoặc rút tiền đơn giản và nhanh chóng nếu liên kết ngân hàng.
  • Có nhiều ưu đãi khi mua sắm trực tuyến với WMZ.

Hướng dẫn sử dụng Webmoney

Cách đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn phải truy cập vào địa chỉ website của Webmoney tại: https://www.wmtransfer.com/

Tiếp theo ấn vào nút Sign Up như hình bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng Webmoney

Bạn sẽ được chuyển sang một trang mới. Tại đây bạn cần nhập số điện thoại của mình để tiếp tục.

nhập số điện thoại

Bạn sẽ nhận được 1 mã code, tiếp tục điền vào rồi ấn Continue->.

Tiếp đến bạn điền mật khẩu tài khoản của mình.

Vậy là bạn đã có tài khoản Webmoney của mình rồi. Bây giờ để có thể nạp tiền vào Webmoney bạn phải đăng ký cho mình một ví tiền.

Ấn vào + Add, bạn có thể chọn loại ví với đồng tiền sử dụng, Webmoney có hỗ trợ VND.

add

Bạn điền đầy đủ thông tin là xong bước này.

Cách chuyển tiền bằng Webmoney

Cũng ở giao diện chính, Tại khu vực TRANSFER FUNDS có hai lựa chọn là To a wallet (Tới một ví khác trên hệ thống Webmoney) và To a bank Account (tới tài khoản ngân hàng). Tùy mục đích chuyển tiền mà bạn lựa chọn phương thức cho mình.

Cách chuyển tiền bằng Webmoney

Sau khi nhấp vào lựa chọn chuyển tiền, lúc này bạn cần điền thông tin đầy đủ của tài khoản ví hoặc ngân hàng của người nhận. Sau đó ấn xác nhận giao dịch. Sẽ có một mã code xác nhận gửi tới điện thoại của bạn. Điền vào và giao dịch của bạn hoàn thành.

Như vậy bạn đã biết Webmoney là gì và các sử dụng công cụ tài chính trực tuyến này như thế nào rồi. Nếu bạn cảm thấy hứng thú thì đừng ngại ngần sử dụng thử để cảm nhận nhé.

One thought on “Webmoney là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.