Vay tiền mặt bằng sim viettel

Trước nhu cầu sử dụng vốn của người tiêu dùng, doanh nhân,người lao động…khá nhiều ngân hàng và các công ty tài chính đã cho ra mắt những gói dịch vụ khác nhau như: Vay tiền theo bảng lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn tiền điện, và một hình thức cũng khá được nhiều người quan tâm nữa là “Vay tiền mặt bằng sim viettel”

vay tín chấp theo lương

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Cho vay tiền theo sim Viettel tại Vaytienaz đang là một hình thức vay vốn được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi vì hiện tại vay tiền trả góp theo sim Viettel có những tính năng được nhiều người quan tâm như vay tiền chỉ cần CMND, hộ khẩu, vay không thế chấp và cũng không cần chứng minh thu nhập. Vay tiền qua sim viettel thì không cần thẩm định việc làm, công ty và nhà riêng của khách hàng. Đến với Vaytienaz bạn sẽ được vay tín chấp theo sim Viettel tối đa lên đến 100.000.000VNĐ và trả góp trong vòng 24 tháng chỉ với lãi suất cực hấp dẫn.

Xem thêm: vay tiền trả góp hàng tháng

Thủ Tục Vay Tiền Theo Sim Viettel Có Khó Không

Thủ Tục Vay Tiền Theo Sim Viettel Có Khó Không

Cho Vay Theo Sim Viettel Tại Ngân Hàng:

Khi bạn đăng ký vay tiền theo sim viettel bạn sẽ được đăng ký, hỗ trợ thủ tục và nhận tiền mặt ngay tại chi nhánh ngân hàng nơi gần nhất hoặc bưu điện. Và bạn chỉ cần ra trung tâm thế giới di động bất kỳ để đóng tiền lãi và tiền gốc trả góp hàng tháng theo định kỳ. Khách hàng không cần phải mất thời gian ra ngân hàng chờ đợi hay lên những trụ sở chi nhánh tư nhân đăng ký vay vốn qua sim viettel trước đó.

Vay Tiền Bằng Sim Viettel Ở Đâu?

 • Không cần phải đi đâu xa hay tìm địa chỉ ở đâu. Điều đó sẽ làm mất thời gian quả quý bạn. Tại Vaytienaz cho vay tiền qua sim Viettel điện thoại với lãi suất ưu đãi nhất, thời gian giải ngân nhanh chỉ sau 2 ngày nhận hồ sơ, thủ tục đơn giản, dễ dàng, hỗ trợ miễn phí làm hồ sơ, tư vấn nhiệt tình, chính xác.
 • Chỉ mất không quá 3 phút để bạn có thể đăng ký vay vốn qua online bằng cách điền các thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline của nhân viên tư vấn của chúng tôi bên dưới. Khi đăng ký vay tiền qua sim viettel bằng form, thì nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với khách khi đã đạt điều kiện vay vốn.
 • Một vài điều cần lưu ý rằng: Trong thời gian bạn gửi form đăng ký vay tiền theo sim viettel, quý khách hàng cần để ý điện thoại. Bởi vì nhân viên tư vấn bên chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian được duyệt. Khi nhân viên liên hệ lại và có tin nhắn của hệ thống gửi về, bạn đọc tin nhắn và trả lời lại theo (cú pháp hướng dẫn). Tin nhắn chỉ có hiệu lực trong vòng 3 phút, vì vậy quý khách cố gắng phản hồi nhanh và chính xác.

Trường hợp khách hàng nhận được tin nhắn nhưng không gửi phản hồi thì hệ thống sẽ tự loại. Trong thời gian này bạn cần đợi sau 4 tháng mới có thể kiểm tra sim và vay tiếp. (tin nhắn không hề mất phí).

Đặc Điểm vay tiền bằng sim viettel:

 • Vay tiền mặt bằng sim viettel mà không cần tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh của người thân.
 • Chỉ cần sim Viettel của bạn đã được sử dụng từ 1 năm trở lên (càng lâu năm khoản vay càng cao và lãi suất càng thấp).
 • Khoản vay giao động từ 10 triệu đến 100 triệu VNĐ (tùy theo mức hỗ trợ của sim).
 • Hỗ trợ các khách hàng ở xa, có hộ khẩu ngoại tỉnh.
 • Kỳ hạn trả góp linh động từ 12 đến 36 tháng (tùy theo nhu cầu của từng khách hàng).
 • Trong thời gian vay tiền theo sim viettel quý khách có thể tất toán được khoản vay khi hợp đồng đã ngoài 4 tháng. (phí phạt hợp đồng sẽ là 5% trên tổng số dư nợ còn lại).
 • Mức lãi suất Của Vay Tiền Theo Sim Viettel:

Hiện tại mức lãi suất của các gói vay tiền mặt bằng sim viettel sẽ có 3 mức khác nhau.

 • Mức hỗ trợ 1: là những sim viettel chỉ được hỗ trợ vay vốn tối đa là 25 triệu và tối thiểu là 10 triệu. Với mức này thì lãi suất được áp dụng từ 2,95%/tháng và bạn phải trả góp trong vòng 24 tháng.
 • Mức hỗ trợ 2: đây là trường hợp những sim viettel được hỗ trợ vay từ 10 – 40 triệu VNĐ , kỳ hạn vay trong 24 tháng và có lãi suất chỉ là từ 2,17%/tháng.
 • Mức ưu tiên 3: dành cho những khách hàng có mức hỗ trợ vay tối đa là 50 triệu đồng, trả góp trong 24 tháng và được áp dụng với mức lãi suất thấp nhất là 1,4%/tháng.

Thủ Tục vay tiền mặt bằng sim viettel Có Khó Không?

 • Rất đơn giản bạn nhé, bạn chỉ cần một bộ hồ sơ vay tiền bằng sim Viettel chỉ cần CMND, hộ khẩu, ảnh 3×4, bản hợp đồng vay vốn. Chỉ cần bao nhiều đó là bạn hoàn toàn có thế là bạn đã có thể vay tiền nhanh tại Vaytienaz bằng sim điện thoại Viettel.
 • Vậy vay tiền mặt bằng sim viettel có được vay vốn không? Chắc chắn là có, chỉ cần bạn không có nợ xấu và chưa đăng ký vay ở đâu bao giờ. Bạn hãy bắt đầu liên hệ với Vaytienaz ngay hôm nay để bạn nhận được khoản vay sớm nhất. Đảm bảo nhanh gọn, không mất chi phí dích vụ.

Một chị đồng nghiệp đưa số điện thoại của bạn tư vấn tài chính của một công ty cho vay vốn tại Hồ Chí Minh, và chị gọi điện thoại cho bạn ý. Được bạn đó hẹn xuống tận nơi tư vấn hồ sơ vay tiền mặt bằng sim viettel . Cuộc trao đổi diễn ra nhanh chóng nhưng rất chi tiết và cụ thể:

 • Đơn giản là bạn cần sử dụng thẻ sim Viettel trên 2 năm và là thuê bao chính chủ với Sim đó.
 • Thơi hạn sử dụng sim càng lâu, càng dài thì tỷ lệ vay tiền theo sim của bạn sẽ càng cao, lãi suất cũng sẽ thấp theo.
 • Dù cho bạn đã từng nợ ở các tổ chức khác như: Prudential, HSBC, OCB, ANZ,… vẫn được cho vay thêm.
 • Ngoại trừ trường hợp bạn nợ xấu sẽ không được cấp tín dụng.
 • Tuy nhiên nếu lỡ không may bạn bị nợ xấu, thì chỉ cần thanh toán hết khoản vay cũ và nộp hồ sơ vay theo sim Viettel, bạn sẽ được xem xét cho vay tiền ngay nhé.
vay tiền mặt bằng sim viettel

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL BẠN CHƯA BIẾT

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL BẠN CHƯA BIẾT:

 • Được vay ngay 3 triệu đồng trong ngày.
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Không cần người bảo lãnh
 • Bạn có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
 • Sống tại Việt Nam có hộ khẩu hay tạm trú đều được vay.
 • Hồ sơ vay đơn giản: Đăng ký – xét duyệt hoàn toàn online
 • Không gặp mặt thẩm định.

Cách kiểm tra sim viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không?

Để bạn đọc cũng như những bạn chuyên viên tài chính tiện cho việc kiểm tra SIM Vaytienaz sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền mặt bằng sim viettel hay không bằng 2 cách khác nhau 1 cách dành cho chuyên viên tài chính và 1 cách dành cho khách hàng kiểm tra.

 • Bạn đọc có thể tự mình kiểm tra xem SIM Viettel mà mình đang dùng có đủ điều kiện vay hay không bằng cách soạn tin nhắn gửi tổng đài 5566 ( miễn phí tin nhắn ).
 • Đợi khoảng 1 – 2 phút. Nếu tin nhắn báo về có dạng “ Quý khách có cơ hội vay tiền mặt tại đây lên đến 30,40,50 triệu VND “ thì sim bạn đã đủ điều kiện được vay theo chương trình vay tiền bằng SIM Viettel.
 • Lưu ý là không phải 100% SIM Viettel. Mobifone đang sử dụng đều đủ điều kiện vay các Sim nên sử dụng từ 6 tháng trở lên. Trường hợp không đủ điều kiện lần 1 có thể đợi thêm 2 – 3 tháng tiếp theo đăng ký lại như cú pháp trên.

Bên cạnh các ngân hàng như Vp bank, Fe credit, OCB thì Vaytienaz là một trong những đơn vị hỗ trợ vay theo SIM tốt nhất hiện nay. Khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải ngân trong ngày làm việc (nhanh tương đương Fe Credit) tuy nhiên lãi suất trung bình lại thấp hơn, khoản duyệt vay thường cao hơn.
Bên cạnh các hình thức vay tiền mặt bằng sim viettel bạn còn có thể kham khảo thêm các loại hình thức vay vốn khác như : Vay tiền theo lương, vay theo hợp đồng lao động, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước…

Xem thêm: Vay tiền online = cmnd

Ở mỗi hình thức vay sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau . Điều kiên – hồ sơ – lãi suất khác nhau để đảm bảo sự công bằng cho từng khách hàng cũng như khả năng thu hồi vốn của công ty tài chính có những thế mạnh riêng.

 

Vay tiền mặt bằng sim viettel
5 1 vote

Bình Luận