Đăng ký vay tiền mặt home credit online như thế nào?

Đăng ký vay tiền Home credit Online – Vay tiền Home Credit, khách hàng hoàn toàn vượt qua được rào cản tâm lý ngại ngùng việc đi vay, khó chịu khi nhận quá nhiều cuộc điện thoại tư vấn, phiền hà khi phải làm hồ sơ.

Vay tiền trả góp HomeCredit là hình thức vay tiền không thế chấp của công ty tài chính HomeCredit dành cho khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng mong muốn chi tiêu trước cho tiêu dùng hoặc shopping rồi trả góp dần dần sau. Với khoản vay chỉ chừng 10 – 80 triệu, khách hàng sẽ đơn giản hóa các ước muốn một cách nhanh chóng.

Đăng ký vay tiền mặt home credit online như thế nào
Đăng ký vay tiền home credit online như thế nào

 Đăng Ký Vay Tiền Ngay

  Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

  ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

  Số tiền bạn muốn vay: *

  Thời gian vay: *

  Họ và Tên: *
  Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay dễ dàng hơn:

  Số điện thoại: *
  Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn:

  Tỉnh / Thành phố bạn đang sinh sống: *

   Vay tiền Homecredit không cần thế chấp

  • Vay tiền Home Credit Nhanh Trong Ngày Lên Đến 80 Triệu Đồng không cần thế chấp không cần chứng minh thu nhập.
  • Sản phẩm vay tiền Homecredit Phục vụ nhiều mục đích tiêu dùng thiết yếu như điện thoại, máy tính, xây sửa nhà cửa, du lịch…rất thuận tiện, có thể hưởng lợi ngay cả khi chưa đủ tiền, thời hạn thanh toán từ 12 đến 36 tháng.Home Credit được thành lập vào năm 1997 tại cộng hoà Czech, đến này đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2009, đến nay dịch vụ vay tiền ngân hàng Home Credit hỗ trợ các hình thức vay tiêu dùng linh hoạt dành cho khách hàng ở 63 tỉnh thành. Khách hàng của Home Credit có thể dễ dàng đăng ký và làm thủ tục vay vốn tại 63 tỉnh thành trên cả nước.
  • Như vậy, đây là địa chỉ lí tưởng dành cho những khách hàng muốn vay tiêu dùng tín chấp với thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh và cực kì uy tín.
   Bạn hay tìm hiểu kỹ hơn về hình thức này và vay tiền ngay với Home Credit để có cơ hội chi tiêu trước, trả góp sau chỉ từ 25.000 đồng/ngày.
  • Với khoản vay lên đến 40 triệu, thời gian cho vay lên đến 36 tháng và không cần thế chấp, khách hàng có thể đơn giản hóa các ước muốn một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn, vay tiền nay đã dễ dàng và yên tâm hơn khi Home Credit duyệt hồ sơ và nhận tiền giải ngân nhanh chóng, khoản trả hàng tháng thấp và có mạng lưới cung cấp dịch vụ rộng rãi.
  • Là một loại hình cho vay tiền mới của công ty Home Credit. Hình thức này được triển khai trực tiếp trên Website của công ty và các ứng dụng trên điện thoại nền tảng IOS, Android.Chỉ với các thông tin cơ bản của khách hàng, ứng dụng Vay tiền tự động này ngay lập tức sẽ kiểm tra thông tin của khác hàng.
  • Dựa trên Trung tâm Thông tin tín dụng của Ngân hàng Nhà nước kết hợp với các dữ liệu lớn, danh sách đen của các tổ chức tín dụng lập nên và hệ thống của công ty sẽ đưa ra điểm của khách hàng.Số điểm được đưa ra đó sẽ xác định được khách hàng có khả năng được duyệt vay bao nhiêu tiền chỉ trong vòng 15 phút.
  • Mọi phân tích đều được thực hiện tự động.Bạn có thể sẽ được vay ngay lập thức nếu thông tin đưa ra được điểm cao. Tuy nhiên có thể phải mất thêm thời gian để xác minh thêm thông tin bằng cách nhân viên công ty sẽ gọi điện cho bạn, nơi làm việc hay gia đình.
  • Và sau đó công ty sẽ ra quyết định cuối cùng.Với hình thức vay vốn này, khách hàng hoàn toàn vượt qua được rào cản tâm lý ngại ngùng việc đi vay, khó chịu khi nhận quá nhiều cuộc điện thoại tư vấn, phiền hà khi phải làm hồ sơ.
  Điều kiên vay mặt tiền Home credit Online
  Điều kiên vay mặt tiền Home credit Online

  Xem thêm: vay tiền mặt bằng sim viettel

  Điều kiên vay mặt tiền Home credit Online

  • Bạn phải đủ tuổi để vay vốn (tối thiểu là đủ 18 tuổi).
  • Không có nợ xấu ở các tổ chức, ngân hàng trên cả nước;
  • Hiện không vay ở các tổ chức khác;
  • Lịch sử tín dụng tốt;Chỉ cần những điều kiện đơn giản như vậy, bạn hoàn toàn có thể được duyệt vay từ 10 đến 50 triệu đồng với thời hạn lên tới 36 tháng ở Home Credit.
  • Đặc điểm vay tiền Home credit Online
  • Khách hàng có thể vay được 40 triệu nếu chứng minh được khoản thu nhập hàng tháng
  • Khách hàng có thể vay được 10 triệu tiền nếu không chứng minh được mức thu nhập.
  • Có thể tham gia chương trình vay 0% lãi suất tùy từng thời điểm trong năm.
  • Có thể được hưởng mức lãi suất 1,39% cố định hàng tháng tùy từng sản phẩm vay.
  • Mua điện thoại lap top nhanh chóng với mức trả góp ưu đãi.
  • Có thể được tặng đến 20 triệu khi mua xe máy trả góp mới tinh.

  Các bước vay tiền home credit

  Vậy làm thế nào để có thể vay tiền home credit?

  Có 2 cách để bạn có thể vay tiền tại Home Credit.

  Cách 1:

  Điền đầy đủ các thông tin tại đây, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang và ưu tiên giải quyết xử lý hồ sơ nhanh hơn và cao hơn

  vay tiền mặt nhanh chóng
  Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

  Cách 2:

  Truy cập trực tiếp vào trang Web chính thức của Home Credit tại Việt Nam và lựa chọn mục “Ký hợp đồng trực tuyến”. Hoặc tải ứng dụng vay tiền của Home Credit về điện thoại (nếu bạn có nhu cầu vay thường xuyên).

  Các bước thực hiện việc vay tiền cũng rất đơn giản. Khi bạn chưa có tài sản thì việc mà bạn cần phải làm đó là đăng ký thông tin vay vốn.Giao diện trên Web và giao diện trên điện thoại là giống nhau, vì thế bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Đăng ký vay tiền online và điền thông tin số điện thoại Khi truy cập vào “Ký hợp đồng trực tuyến” hay giao diện trên điện thoại thì bạn làm lần lượt như sau:(1) Lựa chọn “Đăng kí”
   (2) Điền số điện thoại của người vay (3) Ấn vào dòng chữ “Số hợp đồng là gì”
  • Bước 2: Nhập số hợp đồng(1) Liên hệ tới Home Credit Việt Nam qua số điện thoại (028) 38 999 666(2) Điền số hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn
  • Bước 3: Chờ duyệt vay Ở bước vay bạn chỉ cần đợi tin nhắn duyệt vay của Web hoặc của ứng dụng điện thoại trong vòng 15 phút. Lúc đó bạn sẽ biết được mình có được vay tiền ở Home Credit hay không. Được vay bao nhiêu trong thời hạn mấy tháng và lãi suất như thế nào.

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm vay tín chấp tiền mặt của Home Credit

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm vay tiền home credit

  • Mỗi khoản vay tiền nhanh tại home credit được xử lý nhanh chóng chỉ trong vòng 10-15 phút
  • Mạng lưới hệ thống tín dụng cá nhân phủ rộng khắp, sản phẩm rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn nhanh của người tiêu dùng.
  • Chương trình vay tiền Home Credit phù hợp cho nhiều đối tượng bất kể khách hàng cóp chứng minh được nguồn thu nhập hay không.Theo thống kê cho thấy khách hàng vay tín chấp tiêu dùng tại Home Credit có đến 50% là công nhân, lao động phổ thông, người làm kinh doanh chiếm 11%, nhân viên văn phòng có 8% và nhiều đối tượng khác cũng được ngân hàng hỗ trợ vay vốn nhanh.
  • Ưu đãi hạn mức cho vay: khách hàng mới nhận được hạn mức vay tiền 20 triệu đồng, trong đó các khách hàng cũ đã từng có hợp đồng vay tiêu dùng tại Home Credit sẽ được vay tối đa 60 triệu đồng.
  • Thời gian vay linh hoạt phù hợp khả năng chi trả của khách hàng. Theo quan sát thì các khoản vay duới 10 triệu thì thời gian vay thường là dưới 12 tháng, còn với mức vay 20 đến 30 triệu, đa phần khách hàng chọn thời hạn vay trên 2 năm.
  • Lãi suất cạnh tranh từ 25%năm. Ngoài ra khách hàng còn có thể tham gia các chương trình miễn phí 60 ngày trả góp hoặc vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi 0% trong 1-2 tháng đầu của Home Credit.

  Vay tiền home credit PPF và sự lựa chọn khác tại Vaytienaz sẽ mang đến cho khách hàng nhiều quyền lựa chọn hoàn hảo hơn cho khoản vay tín chấp của mình. Mọi thắc mắc, xin vui lòng gọi đến HOTLINE để được các chuyên gia tài chính của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

  Xem thêm: Mượn tiền góp ở đâu nhanh chóng?

  62 thoughts on “Đăng ký vay tiền mặt home credit online như thế nào?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.