Cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Hỗ trợ cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập, hình thức vay vốn áp dụng cho cá nhân muốn vay tiền nóng gấp khoảng vài chục triệu vnđ. Trong nhiều trường hợp khách hàng cần vay tiền tiêu dùng tín chấp nhưng không chứng minh được thu nhập hàng tháng theo bảng lương.

VAY, Không khó như bạn nghĩ!

đăng ký
Đăng ký ngay để được tư vấn vay miễn phí

Vậy có cách nào có thể giúp cho khách hàng vay tiền mặt nhanh trả góp không chứng minh thu nhập ở ngân hàng. Mà hưởng lãi suất cực thấp, vay tiền không thế chấp tài sản không?

Cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CHUNG khi đi vay tiền không cần chứng minh thu nhập

 • Đang đi làm: các nhân đang có công việc tại cơ quan, đã làm lâu năm nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng, hoặc lãnh lương tiền mặt trực tiếp tại công ty. Có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xã hội…. Có những khách đang đi làm lâu năm nhưng không có đủ điều kiện nói trên, hoặc mới đi làm chưa ký hợp đồng lao động,… Nếu bạn mong muốn được vay tín chấp, vẫn được hỗ trợ lượt bỏ những đòi hỏi các giấy tờ
 • Kinh doanh: những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể vẫn muốn vay trong ngày, nếu cần tiền gấp vẫn được hỗ trợ tư vay vốn. Tập trung chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, cửa hiệu cửa hàng/ kiot chợ… cần vay vốn cấp bách để xoay vòng tiền.
 • Nghề tự do, chưa đi làm: Một số ít những đang có công việc tự do những vẫn có thu nhập khá cao, hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ, đang chờ đời công việc tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới cần số vốn để kinh doanh… cần vay gấp 1 khoản tiền nhỏ – lớn tùy theo hình thức vay nhanh nóng gấp, tuy nhiên còn tùy thuộc vào hồ sơ thế nào mới quyết định được có được vay hay không? Tất nhiên phải nhờ sự trợ giúp chuyên gia.

Ngoài ra, còn nhiều đối tượng khác như: nội trợ, sinh viên,… cũng đang có nhu cầu vay tiền. Bởi vì, hoàn cảnh và điều kiện không giống nhau nên mục đích vay của mỗi người chắc chắn sẽ sử dụng tiền khác nhau, như: mua sắm, trả nợ, kinh doanh,… vì thế hình thức cho vay tiền mặt,hồ sơ vay tiền của mỗi người sẽ khác nhau.

Xem thêm: Vay thế chấp là gì? Nên vay tín chấp hay vay thế chấp?

Cách để cá nhân có thể cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập

+ Nhờ bạn bè hoặc anh em đứng ra vay hộ nếu họ đang làm công ăn lương thì chắc chắn sẽ vay được.

+ Dung hóa đơn điện nước, hợp đồng trả góp, sổ bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn internet trên 1 triệu mỗi tháng.

Thủ tục cho vay không cần chứng minh thu nhập (tham khảo)

Hiện tại có 2 hình thức vay theo dạng này: vay tiền chỉ cần chứng minh thư và vay trả góp tín chấp.

Hồ sơ vay trả góp tín chấp gồm các giấy tờ sau: sổ hộ khẩu hoặc KT4, giấy CMTND rõ số và khớp với sổ hộ khẩu, mẫu đơn xin vay vốn, các giấy tờ chứng minh tài chính liên quan….

 • · THỦ TỤC GIẤY TỜ có bao nhiêu thì được hỗ trợ cho vay mượn tiền bấy nhiêu.
 • · HỒ SƠ cơ bản cần phải có: (duyệt hồ sơ 10 phút là có tiền trong ngày)
 • · CMND bản gốc (số CMND phải trùng khớp với số CMND trong hộ khẩu ,không mất nét ,tẩy xóa)
 • · SỔ HỘ KHẨU bản gốc đủ 16 trang (nếu không có sổ hộ khẩu có thể dùng bằng lái xe để thay thế).

Lưu ý: Đối với Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu chỉ nhận bản gốc, xem xong sẽ trả lại ngay, không nhận bản sao có công chứng. Trường hợp bạn đã từng vay nóng hoặc mua hàng trả góp rồi mà đóng tiền mỗi tháng đầy đủ không bị trễ hẹn thì có thể chấp nhận bản sao của CMND và Hộ khẩu.

HÓA ĐƠN (nếu không có hóa đơn lãi suất từ 4% – 7.5%). Hóa đơn tiền điện hoặc nước ,điện thoại hoặc internet hoặc truyền hình cáp 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc điện thoại di động của tháng gần nhất của bạn. Lưu ý rằng địa chỉ trong Hóa đơn phải trùng khớp với địa chỉ của Hộ Khẩu .

NẾU là SINH VIÊN cần mang theo thẻ sinh viên, biên lai đóng tiền học phí, không cần chứng từ khác: hóa đơn…

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền 2 triệu – Vay nhanh, giải ngân gọn

Sản phẩm vay tín chấp khác:

Không cần chứng minh thu nhập mượn toàn quốc:

 • Tại các thành phố, tỉnh, thành, quận, huyện, phường… các khu vực tại nước Việt Nam.

Vay tiền nóng tư nhân

 • Liên kết được một số tài chính cho vay tín chấp nhận tiền mặt trực tiếp, bổ sung thêm hình thức cavet xe (giấy đăng ký xe) đang được quan tâm nhiều.

Vay tiền mặt trả góp

 • Dựa vào khả năng thu nhập sẽ lựa chọn các khoản vay góp ngày, góp tuần, góp tháng được linh động hơn trong quá trình chi trả thanh toán.

Vay tiền

 • Dành cho những khách cần tiền cấp bách muốn có tiền trong 1 giờ, 24 giờ, vay trong ngày.

Cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập là

 • Dịch vụ vay đa dạng, phù hợp và đáp ứng nhu cầu vay tiền mọi đối tượng khách hàng cần hỏi vay vốn.
 • Mượn tiền nghĩa cũng gần giống với “vay vốn“, “vay mượn“, “vay tiền” do mỗi người có một cách suy nghĩ và ngôn từ của riêng mình để sử dụng.
 • Đối với đối tượng doanh nghiệp, doanh nhân hoặc nhà đầu tư. Các gói vay tín dụng ngân hàng sẽ là phù hợp với nhu cầu vay vốn lớn của đối tượng này. Bạn có thể tham khảo vay vốn kinh doanh tại ngân hàng để hiểu rõ hơn.

42 thoughts on “Cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.