【 Vay tiền tại Bến Tre 】|| 0% lãi suất cho lần đầu vay – Thủ tục đơn giản

vay-tien-nhanh-tai-ben-tre

Vay tiền tại Bến Tre online là chuỗi các sản phẩm vay tiền theo địa phương của VaytienAZ. Gói vay này tập trung vào  đối với khách hàng cần vay tiền có hộ khẩu thường trú tại Bến Tre. Ngoài ra, có thể hỗ trợ vay online cho người sinh sống và làm việc tại Bến Tre những hộ khẩu ở khu vực khác.

Chúng tôi đã không ngừng cải thiện nâng cấp gói vay để đạt được chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Cho đến nay gói vay tiền online tại Bến Tre đã được hoàn thiện với ưu điểm nổi bật là không cần gặp mặt mà vẫn có thể vay tiền.

Hãy cùng VaytienAZ tìm hiểu xem gói vay tiền nhanh này có gì đặc biệt và các thức vay như  thế nào nhé.

vay tiền tại bến tre

Bạn biết gì về VaytienAZ?

VaytienAZ là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ nhằm hỗ trợ tài chính cho những khách hàng có yêu cầu trên cả nước. Hiện nay, Công ty đã mở chi cơ sở hoạt động tại 63 tỉnh thành giúp người dân có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn kịp thời.

VatienAZ là đối tác của nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Techcombank, Vietcombank, Viettin Bank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Chính nhờ những ưu điểm cũng sự uy tín của thương hiệu VaytienAZ, hiện nay có hơn 100.000 khách hàng đã gửi gắm niềm tin tại Công ty. Thậm chí có những khách hàng còn tin tưởng sử dụng dịch vụ vay tiền không cần gặp mặt để tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ

vay tiền tại vaytienaz

Vay tiền nhanh Bến Tre là gì?

 Vay tiền nhanh tại Bến Tre là hình thức vay tín chấp được thực hiện vay qua online. Người vay không cần phải thế chấp tài sản chỉ cần chứng minh được khả năng tài chính đủ để thực hiện nghĩa vụ trả nợ.

Khi đăng ký vay tiền tại VaytienAZ bạn sẽ có được hưởng mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường và luôn công khai minh bạch trước khi vay. Chỉ cần có CMND là đã có thể vay tiền với hạn mức lên đến 10 triệu. Càng nhiều giấy tờ thì hạn mức càng cao có thể lên đến 100 triệu.

Lưu ý: Nếu hồ sơ vay vốn của bạn được bổ sung đầy đủ và chi tiết thì hạn mức vay tiền của bạn sẽ được xét duyệt tăng dần

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Ưu điểm của gói Vay tiền tại Bến Tre

ưu điểm vay tiền online

Dưới đây sẽ là những ưu điểm nổi bật của gói vay tiền nhanh tại Bến Tre.

#1. Vay không cần gặp mặt

Từ trước đến nay, mỗi một giao dịch vay vốn đều cần phải gặp trực tiếp mới có thể tiến hành vay. Tuy nhiên, hiện nay vay tiền không cần phải gặp mặt như trước, áp dụng công nghệ AI trong xét duyệt hồ sơ VaytienAZ sẽ không cần người vay phải đến gặp trực tiếp mà chỉ cần đăng ký online.

#2. Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

Như trên đã nêu, vay tiền không giống như trước. Chỉ cần mất 30 phút đăng ký là có thể nhận tiền vay ngay. Thủ tục vay tiền rất nhanh chóng, chỉ cần người vay cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý, hệ thống sẽ tự động phê duyệt vay. Tổng thời gian đăng ký vay tiền chỉ từ 2-3 giờ.

#3. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

VaytienAZ luôn có chế độ khắt khe trong đào tạo nhân lực, mỗi một nhân viên tư vấn luôn có khả năng xử lý tốt trong mọi trường hợp của khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn được sắp xếp túc trực 24/24 để hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Đặc biệt khi khách hàng vay xong sẽ không cần phải đóng bất cứ phí dịch vụ tư vấn nào.

#4. 0% lãi suất cho khi vay tiền lần đầu tiên

Với sự  minh bạch và công khai về mức lãi suất cho khách hàng trước khi vay. Ngoài ra, chúng tôi còn ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng đăng vay lần đầu tiên tại VaytienAZ. Với ưu đãi này, chúng tôi muốn bạn sẽ được trả nghiệp được quá trình vay tiền của chúng tôi và cảm nhận được sự uy tín. Chúng tôi chấp nhận cho vay 0% lần đầu để lấy niềm tin từ khách hàng. Nâng cao cơ hội cho tin tưởng lựa chọn cho lần thứ 2 quay lại.

#5. Hỗ trợ vay trả góp 

Khách hàng vay tiền tại VaytienAZ sẽ được hỗ trợ vay trả góp theo tháng, quý hoặc thậm chí trả góp theo ngày. Tuy vào số tiền mà khách hàng vay mà xác định và thỏa thuận thời hạn trả góp. Nhằm hỗ trợ khách hàng không bị gánh nặng tài chính và cũng giúp chúng tôi giải thiểu số lượng nợ xấu. Nợ xấu sẽ ảnh hưởng đến khách hàng về úy tín trong tín dụng và ảnh hưởng đến khả năng thu hồi nợ của đơn vị tài chính. 

>> Tham khảo ngay: Vay tiền tại TPHCM | Thủ tục đơn giản| Giải ngân sau 30 phút

Điều kiện và đối tượng vay tiền nóng nhanh tại Bến Tre.

điều kiện vay tiền online

#1. Đối tượng vay

 • Khách hàng vay có hộ khẩu thường trú ở Bến Tre
 • Ở độ tuổi từ 21 – 60 tuổi
 • Không phân biệt công việc và giới tính
 • Có thu nhập tối thiểu trên 3 triệu/tháng

#2. Điều kiện vay tiền

 • Khách hàng vay phải là người đang sinh sống và làm việc tại Bến Tre.
 • Có CMND/CCCD và Sổ hộ khẩu/KT3 bản gốc không lỗi. Ngoài ra phải thuộc địa phận Bến Tre.
 • Đủ khả năng tài chính để thực hiện đúng nghĩa vụ cho khoản vay.
 • Có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật
 • Có công việc ổn định, hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng
 • Nếu có tài sản đảm bảo thì tài sản phải có giá tương đương hoặc hơn khoản vay.
 • Không có lịch sử nợ xấu ở bất cứ đơn vị tài chính nào trên toàn quốc.

>> Xem ngay bài viết: Dịch vụ vay tiền tại Hà Nội | Thủ tục nhanh chóng| Có tiền trong 24h

Hồ sơ vay tiền nhanh tại Bến Tra cần gì?

Vay tiền nhanh tại Bến Tre cần gì?

 • Chứng minh nhân dân(CMND) hoặc thẻ căn cước công dân(CCCD): Còn hiệu lực, không có dấu hiệu tẩy xóa, bôi mờ
 • Hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú: Không rách rời, tẩy xoá
 • Ảnh chân dung 3×4 : rõ mặt, không nhoè, chup 3 tháng gần nhất
 • Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống cư trú: SHK, hóa đơn điện/ nước/ internet.
 • Chứng minh thu nhập 3 tháng gần nhất, công việc: Hợp đồng lao động/ xác nhận công tác/ xác nhận lương/ sao kê lương.
 • Giấy đăng ký kết hôn/Giấy xác nhận độc thân được xác nhận từ địa phương.

Chỉ cần cung cập đầy đủ những giấy tờ trên bạn có thể có hạn mức vay tiền rất cao, có thể lên đến 100 triệu.

Hey! Đăng ký ngay nhận ưu đãi lãi suất 0% ngay

Đăng ký vay tiền online ngay tại ứng dụng VaytienAZ, bạn sẽ được ưu đãi đặc biệt về lãi suât. Ưu đãi chính là “0% lãi suất cho lần vay tiền đầu tiên”. Nếu đã năm rõ các thông tin về gói vay tiền online tại Bến Tre thì hãy Click đăng ký ngay tại đây!

đăng ký vay tiền online

>> Tham khảo ngay: Dịch vụ vay tiền tại Đà Nẵng | Chỉ với 30 phút – Có tiền ngay

Những sản phẩm vay tiền nhanh tại Bến Tre nổi bật

Còn rất nhiều những gói vay tiền khác mà chúng tôi không thể liệt kê hết trong bài viết này. Nếu bạn cần vay tiền nhanh chóng và có tiền ngay trong ngày hãy chuẩn bị thật kỹ những điều kiện và hồ sơ được kể trên. Sau đó thực hiện đăng ký vay tiền tại Form đăng ký bên dưới đây. Chúc bạn thành công!

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Tham khảo thêm một số dịch vụ vay liên quan:

56 thoughts on “【 Vay tiền tại Bến Tre 】|| 0% lãi suất cho lần đầu vay – Thủ tục đơn giản

 1. Ngô Tấn Cường says:

  Tôi cần vay 10tr sao tôi đăng ký nhìu lần rồi mà công ty chưa liên lạc với tôi mong kiểm tra và tra loi xóm hộ tôi được không ạ 01646207961

 2. Nguyễn thị thanh như says:

  Tôi cần vay tiền nhưng bị nợ xấu. Và không có công việc ổn định.nhưng người thân tôi là chồng tôi Có Đi làm và đủ mức thu nhập để đóng tiền hàng tháng. Tôi cần vay tiền để giải quyết nợ xấu. Mong anh/chị bên cho vay giải quyết cho tôi. Toi chân thành cảm ơn. Sdt của tôi. 0335902627.tôi cần vay 15tr

 3. phan thi thuy hang says:

  toi can vay 2 ty co thue chap so do 6700m2 300m2 tho cu . toi la chu cong ty tai khu cong o cu chi , tpncm . vay tu nhan cho nhanh , sau do se vay ngan hang sau . mong quy ong ba giup thanhk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.