Vay nhanh 30 triệu – Điều kiện vay 30 triệu nhanh ra sao

Bạn cần vay nhanh 30 triệu? Số tiền 30 triệu là một con số có thể nói không hề nhỏ. Với số tiền này , chúng ta có thể giải quyết được khá nhiều công việc quan trọng.

Đặc biệt là khi mà bạn đang cần gấp một khoản tiền 30 triệu mới có thể hoàn tất được công việc đúng thời hạn thì số tiền 30 triệu không phải là số tiền gom đủ một cách nhanh chóng. Bạn có thể vay người thân, bạn bè số  tiền 30 triệu nhưng có một số việc bạn không muốn người khác bận tâm hay không muốn tiết lộ công việc sử dụng số tiền đó.

Cần vay nhanh 30 triệu trong ngày - Không thế chấp
Cần vay nhanh 30 triệu trong ngày

Với cuộc sống kinh tế khó khăn hiện đại bây giờ để mọi người có thể xoay sở được một số tiền lớn trong ngày quả là một điều tương đói khó khăn. Lý do rất đơn giản là giấy tờ không đầy đủ , không đủ niềm tin để tổ chức tín dụng hỗ trợ bạn vay vốn . Đó là lý do ai cũng tìm địa chỉ cho vay tiền uy tín nhất.

Vaytienaz luôn mang đến cho bạn giải pháp có thể giúp bạn giải quyết vấn đề lo lắng khi tìm nơi cho vay tiền gấp trong ngày của bạn: đó là loại hình vay tiền gấp trong ngày rất uy tín và dễ thực hiện !

Vay nhanh 30 triệu chỉ cần CMND

Vay 30 triệu nhanh chỉ cần chứng minh thư (CMND) và Sổ hộ khẩu (HK) là phương thức vay tiền mà người đi vay cần vay tiền gấp trong ngày không cần chứng minh thu nhập và không cần người bảo lãnh để . Đây là phương thức mà khách hàng đi vay chỉ cần cung cấp giấy tờ là CMND và Sổ hộ khẩu là có thể vay được tiền.

Thông thường, khách hàng khi đi vay tiền sẽ được vay tiền trong vòng 30 phút và bên Ngân hàng sẽ không đến nhà khách hàng để thẩm định xác minh hiện trường hoặc địa chỉ sinh sống.

Vaytienaz vẫn chấp nhận duyệt theo CMND và hộ khẩu dù khách hàng đang vay nợ bất cứ ngân hàng nào như: Agribank, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, VPBank, MBBank, OCB, FECredit…

Đăng ký vay 30 triệu ngay!

  Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

  ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

  Số tiền bạn muốn vay: *

  Thời gian vay: *

  Họ và Tên: *
  Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay dễ dàng hơn:

  Số điện thoại: *
  Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn:

  Tỉnh / Thành phố bạn đang sinh sống: *

  Các hình thức cho vay 30 triệu.

  #1. Vay tiền online không gặp mặt.

  Vay tiền Online là hình thức vay tiền được thực mọi thủ tục trên các công cụ online như Website và App vay tiền. Hình thức vay tiền online này có ưu điểm nổi bật đó là không cần gặp mặt. Chỉ cần thao tác trên online và cung cấp đầy đủ các thông tin cần có của khoản vay là bạn đã có thể vay ngay 30 triệu.

  #2. Vay tín chấp.

  Vay tín chấp là hình thức vay dựa trên uy tín của người vay và không cần thế chấp tài sản. Vay tín chấp giải quyết cho vay dựa vào chứng minh thu nhập và khả năng chi trả của khách hàng. Chỉ với giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất trên 3 triệu là bạn có thể vay 30 triệu một cách dễ dàng.

  #3. Vay nhanh trong ngày.

  Vay tiền nhanh là hình thức vay tiền cấp tốc với mức độ ưu tiên cao trong giải quyết hồ sơ và thẩm định vay tiền. Dựa vào tính chất tình hình cấp bách của người đi vay mà đơn vị sẽ ưu tiên giải quyết hồ sơ vay. Có thể sẽ giải ngân trước khi hoàn thành hồ sơ vay nhằm giúp cho người vay giải quyết vấn đề cấp bách trước rồi mới hoàn thành hồ sơ sau.

  Điều kiện để vay được vay 30 triệu.

  Để có thể vay nhanh 30 triệu thì bạn cần đáp ứng được các điều kiện nhỏ như sau:

  • Người vay là công dân hợp và có quốc tịch Việt Nam
  • Độ tuổi: Từ 21 đến 60 (đối với Nam), và từ 21 – 55 (đối với Nữ)
  • Người đi vay phải là người có khả năng lao động tạo ra thu nhập để chi trả khoản khoản vay
  • Người đi vay không thuộc các đối tượng đặc biệt như: Đối tượng đang bị truy nã, trong thời gian quản giáo, nghiện hút…
  • Người vay không thuộc trong nhóm nợ xấu từ nhóm 3-5. Các nhóm 1-2 có thể xét và cho vay.
  • Nếu vay thế chấp tài sản thì tài sản thế chấp phải có giá trị tương đương hoặc lớn hơn khoản vay. Người vay phải đứng tên sở hữu tài sản.

  Để đảm bảo đủ điều kiện có thể vay tiền tại Vaytienaz bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện được nêu trên. Nếu bạn thiếu một trong những điều kiện trên thì sẽ gặp nhiều khó khăn khi vay vốn.

  >> Tham khảo ngay: Vay 50 triệu nhanh chóng, giải ngân ngay trong ngày.

  Ưu điểm của gói vay 30 triệu của VaytienAZ

  • Được hỗ trợ vay tiền lên tới 150 triệu đồng.
  • Thời gian vay tiền trả góp hàng tháng linh động từ 06 tháng đến 12 tháng (Vd: 06 tháng,12 tháng, 24 tháng, 36 tháng,…).
  • Bạn có thể tất toán mọi khoản vay bất cứ lúc nào.
  • Sống tại hộ khẩu và tạm trú đều được vay.
  • Hồ sơ vay tiền đơn giản, nhận tiền mặt sau 30 phút.
  • Không đến nhà xác minh thẩm định.
  Vay tien online
  Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

  Lãi suất vay 30 triệu

  Vaytienaz luôn hỗ trợ cho vay tiền trả góp với lãi suất ưu đãi hơn so với trước đây (Giảm 0.05%) đối với sản phẩm vay tiền mặt bằng Chứng minh thư (CMND) và Sổ hộ khẩu (HK) như sau:

  • Lãi suất : 0,9% – 1,8%

  Chúng tôi chỉ yêu cầu CMND và Sổ hộ khẩu, cùng với đó nhận tiền vay trong vòng 30 phút mà không cần phải thẩm định nơi ở hoặc tạm trụ. Vì thế, lãi suất khi vay sẽ cao hơn những sản phẩm vay khác.

  >> Tham khảo ngay: Hỗ trợ vay 20 triệu nhanh không thế chấp tài sản tại VaytienAZ

  Hồ sơ vay tiền tại VaytienAZ

  Để rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ vay tiền ngay trong ngày, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị bản photo của các loại giấy tờ sau:

  + Hồ sơ cơ bản:

  Hồ sơ cơ bản là các giấy tờ cần thiết cho bất kỳ khoản vay nào.

  • Chứng minh nhân dân(CMND) hoặc thẻ căn cước công dân(CCCD): Còn hiệu lực, không có dấu hiệu tẩy xoá, bôi mờ
  • Hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú: Không rách rời, tẩy xoá
  • Ảnh chân dung: rõ mặt, không nhoè

  + Hồ sơ theo gói vay:

  Dưới đây là các gói vay dựa vào các giấy tờ cần cung cấp liên quan. Các gói vay dưới đây được xem là có tỉ lệ thành công trong phê duyệt vay nhất.

  • Vay tiền nhanh Online: Chỉ cần CMND + hộ khẩu + ảnh chụp + tài khoản ngân hàng để nhận tiền là vay được
  • Vay tiền theo cavet xe máy: Cavet xe máy phải chính chủ hoặc có giấy uỷ quyền nếu không đứng tên.
  • Vay tiền theo cavet ô tô: Cavet xe ô tô phải chính chủ hoặc có giấy uỷ quyền nếu không đứng tên.
  • Vay theo thẻ tín dụng: Sao kê tài khoản thẻ tín dụng 1 tháng gần nhất, hạn mức thẻ yêu cầu từ 5 triệu đồng trở lên
  • Vay theo sao kê thẻ ngân hàng: đang sở hữu thẻ atm, có giao dịch qua thẻ atm ít nhất 3tr/ tháng
  • Vay tiền theo bảng lương: thu nhập hàng tháng trên 3 triệu, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất.

  Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ vay tiền của khách hàng cần phải có bản gốc để nhân viên tư vấn đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ vay tiền.

  Xem thêm: vay 10 triệu chỉ trong vòng 3 phút đăng ký

  6 điều khác biệt khi vay tiền tại VaytienAZ

  • Vaytienaz có đội ngũ làm việc rất thân thiện ,chuyên nghiệp và uy tín. Bộ phận chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ bạn 24/7, có thể làm sáng tỏ hơn thông tin của quý khách mà vẫn đảm bảo được nguyên tắc bảo mật những thông tin đó.
  • Hỗ trợ tối đa đến với quý  khách bằng nhiều chương trình vay vốn khác nhau nếu mục đích vay nóng để đóng tiền học hoặc tổ chức cưới hỏi, ma chay…
  • Duyệt vay nhanh chóng ( có thể duyệt vay trực tuyến ) để quý khách có thể ra về sau 15 phút với tiền trong túi và nụ cười trên môi.
  • Về chi phí vay vốn rất cạnh tranh, cam kết phí vay hợp lý nếu chỉ ra ở đâu có điều kiện vay tương tự với phí vay thấp hơn thì chúng tôi cho vay với phí vay đó LUÔN.
  • THÂN THIỆN VÀ LỊCH SỰ.
  • Thật đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là YÊU CẦU.

  Tổng kết

  Hãy yên tâm! Những chuyên gia tư vấn nhiệt tình sẽ định hướng cho khách hàng đưa ra những giải pháp hỗ trợ tài chính được các gói vay phù hợp, được kết hợp sẵn với các Ngân hàng uy tín hàng đầu cùng với tài chính Tư nhân sẽ hỗ trợ cho vay mượn tiền nhanh nhất. Giải quyết cả những loại hồ sơ như: hồ sơ khó – bị từ chối – nợ thẻ – nợ xấu. Chắc chắn Vaytienaz có thể giúp bạn vay 30 triệu đúng nguyện vọng và trong thời gian nhanh nhất.

  Đừng lo lắng khi bạn chưa vay được tiền chỉ vì chưa có cuộc “trò chuyện” với các chuyên viên. Hãy để Vaytienaz giúp bạn giải quyết lo lắng đó “lắng nghe, phân tích, định hướng” thiết kế gói vay tiền phù hợp…! Chính nhờ những cam kết khi sử dụng dịch vụ mà VaytienAZ đã trở thành kho tiền tin cậy cho khách hàng từ 4 phương khi họ gặp những vấn đề trắc trở trong cuộc sống cần giải quyết gấp. VaytienAZ cam kết rằng sẽ mang đến cho bạn số tiền bạn cần nhanh nhất hỗ trợ bạn thoát khỏi thời khắc khó khăn.

  64 thoughts on “Vay nhanh 30 triệu – Điều kiện vay 30 triệu nhanh ra sao

  1. Thanh liem says:

   Toi ten thanh liêm vì có bản cập nhật 63 tinh ,có rat nhieu khách cần vay tien nhu vay,nay toi muon làm ctv nha,neu đc thì lien hệ toi truớc 10h sang dùm nha,lý do cò n gui hồ sơ cho khách o63 tinh vay tiền,vi toi mua đc ban cập nhật đó ben acs tại sài gòn ,nha lien hệ minh nha, vì ly do không đồng y mua đồ gop roi bán lại nha 01676877050 lien lac som để minh gui hồ sơ cho nhé

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.