Vay nhanh 30 triệu – Điều kiện vay 30 triệu nhanh ra sao

Bạn cần vay nhanh 30 triệu? Số tiền 30 triệu là một con số có thể nói không hề nhỏ. Với số tiền này , chúng ta có thể giải quyết được khá nhiều công việc quan trọng.

Đặc biệt là khi mà bạn đang cần gấp một khoản tiền 30 triệu mới có thể hoàn tất được công việc đúng thời hạn thì số tiền 30 triệu không phải là số tiền gom đủ một cách nhanh chóng. Bạn có thể vay người thân, bạn bè số  tiền 30 triệu nhưng có một số việc bạn không muốn người khác bận tâm hay không muốn tiết lộ công việc sử dụng số tiền đó.

Cần vay nhanh 30 triệu trong ngày - Không thế chấp

Cần vay nhanh 30 triệu trong ngày

Với cuộc sống kinh tế khó khăn hiện đại bây giờ để mọi người có thể xoay sở được một số tiền lớn trong ngày quả là một điều tương đói khó khăn. Lý do rất đơn giản là giấy tờ không đầy đủ , không đủ niềm tin để tổ chức tín dụng hỗ trợ bạn vay vốn . Đó là lý do ai cũng tìm địa chỉ cho vay tiền uy tín nhất.

Đăng ký vay tiền

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Vaytienaz luôn mang đến cho bạn giải pháp có thể giúp bạn giải quyết vấn đề lo lắng khi tìm nơi cho vay tiền gấp trong ngày của bạn: đó là loại hình vay tiền gấp trong ngày rất uy tín và dễ thực hiện !

ĐỐI TƯỢNG VAY TIỀN TRẢ GÓP 30 TRIỆU:

Tùy hoàn cảnh mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ định hướng các khoản vay mượn tiền nhanh khác nhau, các mối liên kết sâu rộng với các đối tác tài chính cho vay tiền trên khắp Việt Nam giúp chúng tôi làm được.Trường hợp cho vay tiền không thế chấp:

 • Có CMND và Sổ hộ khẩu: hạn mức cho vay tối đa đến 50 triệu.
 • Có CMND và Bằng lái xe: hạn mức vay được tối đa 5 triệu đến 20 triệu.
 • Sản phẩm vay tiền tín chấp Ngân Hàng và Tư Nhân có thể duyệt vay gấp 5 triệu, 10 triệu, .. số tiền lên đến vài tỷ đồng và còn phụ thuộc trường hợp cá nhân riêng của mỗi khách hàng đi vay tiền có những loại giấy tờ gì và điều kiện ra sao?

VAY NHANH 30 TRIỆU CHỈ CẦN CHỨNG MINH THƯ (CMND):

Vay 30 triệu nhanh chỉ cần chứng minh thư (CMND) và Sổ hộ khẩu (HK) là phương thức vay tiền mà người đi vay cần vay tiền gấp trong ngày không cần chứng minh thu nhập và không cần người bảo lãnh để . Đây là phương thức mà khách hàng đi vay chỉ cần cung cấp giấy tờ là CMND và Sổ hộ khẩu là có thể vay được tiền.

Cách vay nhanh 30 triêu trong ngày

Cách vay nhanh 30 triêu trong ngày

Thông thường, khách hàng khi đi vay tiền sẽ được vay tiền trong vòng 30 phút và bên Ngân hàng sẽ không đến nhà khách hàng để thẩm định xác minh hiện trường hoặc địa chỉ sinh sống.

Vaytienaz vẫn chấp nhận duyệt theo CMND và hộ khẩu dù khách hàng đang vay nợ bất cứ ngân hàng nào như: Agribank, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, VPBank, MBBank, OCB, FECredit…

ƯU ĐIỂM KHI VAY NHANH 30 TRIỆU:

 • Được hỗ trợ vay tiền lên tới 15 triệu đồng.
 • Thời gian vay tiền trả góp hàng tháng linh động từ 06 tháng đến 12 tháng (Vd: 06 tháng,12 tháng, 24 tháng, 36 tháng,…).
 • Bạn có thể tất toán mọi khoản vay bất cứ lúc nào.
 • Sống tại hộ khẩu và tạm trú đều được vay.
 • Hồ sơ vay tiền đơn giản, nhận tiền mặt sau 30 phút.
 • Không đến nhà xác minh thẩm định.
Vay tien online

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY NHANH 30 TRIỆU:

 • Để được xét duyệt cho vay tiền trả góp theo số dư trong tài khoản ngân hàng, khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu sau:
 • Đối với khách hàng không được có lịch sử nợ xấu.
 • Trường hợp từng vay trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay lại.

LÃI SUẤT VAY NHANH 30 TRIỆU:

Vaytienaz luôn hỗ trợ cho vay tiền trả góp với lãi suất ưu đãi hơn so với trước đây (Giảm 0.05%) đối với sản phẩm vay tiền mặt bằng Chứng minh thư (CMND) và Sổ hộ khẩu (HK) như sau:

 • Lãi suất : 0,9% – 1,8%

Chúng tôi chỉ yêu cầu CMND và Sổ hộ khẩu, cùng với đó nhận tiền vay trong vòng 30 phút mà không cần phải thẩm định nơi ở hoặc tạm trụ. Vì thế, lãi suất khi vay sẽ cao hơn những sản phẩm vay khác.

HỒ SƠ VAY NHANH 30 TRIỆU:

Để rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ vay tiền ngay trong ngày, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị bản photo của các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư (CMND).
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ đầy đủ 16 trang). Hoặc có thể dùng Bằng lái xe máy, ô tô để thay thế.
 • Hóa đơn tiền điện (Chỉ yêu cầu đối với khách hàng có khoản vay từ 10.000.000 đồng trở lên).

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ vay tiền của khách hàng cần phải có bản gốc để nhân viên tư vấn đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ vay tiền.

Xem thêm: vay 10 triệu chỉ trong vòng 3 phút đăng ký

6 ĐIỀU KHÁC BIỆT KHI VAY 30 TRIỆU TẠI VAYTIENAZ:

 • Vaytienaz có đội ngũ làm việc rất thân thiện ,chuyên nghiệp và uy tín. Bộ phận chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ bạn 24/7, có thể làm sáng tỏ hơn thông tin của quý khách mà vẫn đảm bảo được nguyên tắc bảo mật những thông tin đó.
 • Hỗ trợ tối đa đến với quý  khách bằng nhiều chương trình vay vốn khác nhau nếu mục đích vay nóng để đóng tiền học hoặc tổ chức cưới hỏi, ma chay…
 • Duyệt vay nhanh chóng ( có thể duyệt vay trực tuyến ) để quý khách có thể ra về sau 15 phút với tiền trong túi và nụ cười trên môi.
 • Về chi phí vay vốn rất cạnh tranh, cam kết phí vay hợp lý nếu chỉ ra ở đâu có điều kiện vay tương tự với phí vay thấp hơn thì chúng tôi cho vay với phí vay đó LUÔN.
 • THÂN THIỆN VÀ LỊCH SỰ.
 • Thật đơn giản.   Tất cả những gì bạn phải làm là YÊU CẦU.

Hãy yên tâm! Những chuyên gia tư vấn nhiệt tình sẽ định hướng cho khách hàng đưa ra những giải pháp hỗ trợ tài chính được các gói vay phù hợp, được kết hợp sẵn với các Ngân hàng uy tín hàng đầu cùng với tài chính Tư nhân sẽ hỗ trợ cho vay mượn tiền nhanh nhất. Giải quyết cả những loại hồ sơ như: hồ sơ khó – bị từ chối – nợ thẻ – nợ xấu. Chắc chắn Vaytienaz có thể giúp bạn vay 30 triệu đúng nguyện vọng và trong thời gian nhanh nhất.

Đừng lo lắng khi bạn chưa vay được tiền chỉ vì chưa có cuộc “trò chuyện” với các chuyên viên. Hãy để Vaytienaz giúp bạn giải quyết lo lắng đó “lắng nghe, phân tích, định hướng” thiết kế gói vay tiền phù hợp…! Chính nhờ những cam kết khi sử dụng dịch vụ mà VaytienAZ đã trở thành kho tiền tin cậy cho khách hàng từ 4 phương khi họ gặp những vấn đề trắc trở trong cuộc sống cần giải quyết gấp. VaytienAZ cam kết rằng sẽ mang đến cho bạn số tiền bạn cần nhanh nhất hỗ trợ bạn thoát khỏi thời khắc khó khăn.

63 Comments

 1. Nguyễn tấn Thanh
 2. Hoàng minh thái
 3. Pham ba manh
 4. Võ ngọc Trí
 5. Phạm thu trang
 6. Phạm thu trang
  • Phạm thị hương giang
 7. Đào Thị Minh Hiếu
 8. Đào Thị Minh Hiếu
 9. Thu
  • Ngọc
 10. Vì a sinh
 11. Thanh liem
 12. Bùi Hồng Việt
  • Nguyen thị hoạt
 13. Huỳnh Tuấn Vũ
 14. Trịnh văn anh
 15. Nguyễn Ngọc Hải
 16. Lê lâm hoàng gia
 17. Huỳnh Minh Quân
 18. Bàn Tòn Diết
 19. Trần Thị Hồng Lan
 20. nam tran
 21. Châu
 22. Châu
 23. Diễm Hằng
  • Đổ thanh tuấn
 24. Toàn
 25. Nguyen thi hanh
 26. Nguyễn Thị thùy trang
 27. Nguyễn Thị Hương Nhã
 28. phạm thị phựơng
 29. Huỳnh Kim Tuyền
 30. Võ Hoàng Vân Anh
 31. Mẫn Thị Hương
 32. Nguyen trong minh
 33. Trần thị thanh tu
 34. đinh văn cương
 35. Nguyễn mạnh tố
 36. K lum
 37. Ngô Hồng Phúc
 38. Thi quốc vượng
 39. vinh bieu
 40. Đỗ thị hồng Quyên
 41. Nguyễn Thị thu
 42. Diệp Thanh Sơn
 43. Cao thi thanh
 44. Nguyễn Thanh Sang
 45. Thúy
 46. Nguyễn Văn Hòa
 47. Đoàn minh hiền
 48. Sang
 49. triêu

Bình Luận