Vay tiền tại Hậu Giang

vay tien nhanh tai hau giang

Vay tiền AZ là gì?

VaytienAZ trong 5 năm hoạt động đã có mặt tại mọi tỉnh thành trên cả nước, hỗ trợ hơn trăm ngàn khách hàng. Đó chính là niềm tự hào, thành tựu lớn nhất mà chúng tôi đạt được và chắc chắn là nó sẽ còn không ngừng tăng thêm.

Bạn có thể vay tiền với khoản tiền lên tới 500 triệu đồng mà không cần bất kì tài sản thế chấp hay người bảo lãnh nào cả. Còn nhiều những bất ngờ khác, những khả năng đặc biệt mà chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn

VaytienAZ là đối tác chiến lược của các ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, ACB, Sacombank, Viettin Bank, VPBank. Cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn vốn.

đăng ký ngay
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

Giải pháp hỗ trợ từ VaytienAZ

Chắc chắn là trong cuộc sống đôi khi chúng ta cần tới những khoản tiền gấp. Có nhiều lý do nhưng thực sự trong một thời gian ngắn bạn khó có thể tìm được ai giúp đỡ được ngay lập tức. Tìm tới ngân hàng ư? Vô vàn các giấy tờ cần thiết, những yêu cầu khó khăn, đôi khi chỉ là một khoản vay dưới 100 triệu thôi cũng phức tạp và cần nhiều ngày làm việc.

Biết được như cầu của khách hàng, VaytienAZ mở ra dịch vụ vay tiền tại Hậu Giang giúp bạn có thể giải quyết khó khăn về vấn đề tài chính.

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong ngành tài chính.
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần đăng ký qua website, hoàn thành hồ sơ trong thời gian ngắn là bạn có thể nhận được tiền ngay trong ngày.
 • Hỗ trợ vay tiền = CMND cho quý khách hàng ở xa.

Ai có thể vay tiền?

 • Khách hàng có độ tuổi lao động có thu nhập.
 • Có thu nhập thấp nhất là 2 triệu đồng.
 • Không phân biệt ngành nghề, giới tính.
 • Đang có nợ xấu chúng tôi vẫn có thể xem xét và duyệt.

Khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Hậu Giang

 • Thành phố Vị Thanh
 • Thị xã Long Mỹ
 • Thị xã Ngã Bảy
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Châu Thành A
 • Huyện Long Mỹ
 • Huyện Phụng Hiệp
 • Huyện Vị Thủy

Hạn mức vay

Tùy vào mức thu nhập và điều kiện trả nợ hàng tháng mà bạn có thể chọn các gói vay tiền sau đây:

 • Từ 1 – 10 triệu
 • Từ 10 –  50 triệu
 • Từ 50 –  100 triệu
 • Trên 100 triệu
 • Trên 500 triệu

Để biết được điều kiện cần thiết để tham gia vay vốn thì bạn có thể liên hệ qua số HOTLINE có trên website. Nhân viên tư vấn sẽ giúp đỡ bạn.

Những ưu điểm vượt trội

Ngoài việc được vay tiền ở những mức khác nhau, trong mỗi mức lại có những loại thời gian thanh toán khác biệt để bạn có thêm sự lựa chọn.

Những ai không có tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. Đang cần vay vốn tiêu dùng hoặc là vay để thực hiện ý tưởng kinh doanh vẫn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những ai đang có nợ xấu ở các ngân hàng khác mà cần tiền thì vẫn được chúng tôi xem xét hồ sơ và xét duyệt cho vay.

đăng ký vay tiền
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký bằng cách để lại thông tin trên website, vài phút sau sẽ có người gọi điện tới và xác nhận. Cùng lúc đó hồ sơ của bạn sẽ được hoàn tất và tiền sẽ được chuyển ngay sau vài giờ đồng hồ. Chắc chắn là mọi công đoạn của quy trình đều được thực hiện trong một ngày làm việc, bất kể thời gian nào trong ngày.

Nếu bạn ở khu vực khác như vay tiền tại Hà Tĩnh và vay tiền tại Lào Cai hay bất kỳ tỉnh thành nào chúng tôi vẫn có thể cung cấp kịp thời.

Hãy để chúng tôi giúp bạn ngay hôm nay, niềm vui của bạn chính là niềm vui của chúng tôi.

14 thoughts on “Vay tiền tại Hậu Giang

 1. Võ văn chuyển says:

  Chúng tôi đang thực hiện dự án trồng nấm rơm sạch trong nhà theo chuỗi khép kín . Tổng kp thực hiện 2.066.000.000 đ (đầu tư mua 02 máy cuộn rơm, 15 trại nấm, 1 xe tải và các hạng mục khác). Thiếu kp tiếp cận ngân hàng lâu quá, nhiều thủ tục quá nên mình cần vay ngoài: 1.000.000.000 đ ược k
  Sdt; 0965.876.125

 2. sam says:

  Toi o hau giang
  Cac ban oi co nen tin tuong cac c.ty tai chinh khong? Ho quan cao rat hap dan, rat hai long dan ,nhung khi dang ky roi thi khoang95% ho so bi rot voi nhieu ly do khac nhau.nhuvay nhieu ngan hang, bi no xau , dang mua hang tra gop.v..v..tinh lai cao nhieu lan so voi loi ho quan cao,khong biet ho mo ra congty nay muc dich cua ho la de lam gi ma khong ai duoc vay?.luat ngan hang Vietnam
  noi rieng, phap luat viet nam noi chung khong ung ho nguoi ngheo, muon danh duoi nguoi ngheo den cung.neu trong tat ca nguoi dang ky vay tren day vay duoc tien thu moi tin la congty tai chinhvaytienaz la co that

 3. thanh says:

  Thay mat nguoi dang ky vay tien toi Xin hoi? Congty tai chinh vaytienaz la co that hay gion choi,ma . khi dang ky vay thi khong duoc ben vaytienaz tra loi, Tim so dt de lien he thi ben vay tienaz khong co so dt.vay la sao???.

 4. Tôi says:

  Cong ty tài chính cho vay như vậy là đơ khô cho dân, luật ngân hang qua khắc khe, dân nghèo ko vay được dẫn đến vay bên ngoài ko may gặp phải bọn xa hoi đen đây mưu mô độc ac vô nhân, ăn lời cat cổ mô hong dân lai còn thuê người đến xiết tài nha cửa, xiết ko được thi kiện tòa ma luật pháp thi bo tay với bọn chúng .pháp luật ko nghiêm thi dân sẽ loạn ma người làm loạn chính là bọn cho vay nặng lãi ma pháp luật luôn bảo vệ bọn chúng ,thiệt thòi la dân nghèo. Nếu tôi là nhà làm luật thì bọn cho vay nặng lãi sẽ không có chỗ dung thân, luật là phải nghiêm .cho vay tư nhân. Ko công chứng tài sản ko co nha nước quản lý giám sát, ko đóng thuế kinh doanh thì bọn chúng ko được kiện tụng thì tòa án,v.v..không phải đau đầu sử kiện cho bọn chúng.mọi nghành nghề điều co giấy phép kinh doanh tai sao?? Nghề cho vay ko có giấy phép kinh doanh pháp luật lại buôn lỏng cho bọn chúng hành nnghề??? ??….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.