Cần vay tiền trả góp có khó không

Bạn đang rất cần vay tiền trả góp để chi tiêu cho cuộc sống, nhưng lại không biết tìm đâu ra một nơi nào cho vay tiền góp một cách nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thủ tục vay tiền này nhé!

Tiền không quan trọng nhưng nó lại cần thiết. Đúng là như vậy, mỗi khi bạn cần tiền để xoay xở một việc gì đó thì không biết ai sẽ cho mình vay đây? Bạn đang tìm đến một công ty tài chính cho vay tiền nóng lãi suất thấp để vay tiền. Chúng tôi rất vui mừng khi được là người giúp bạn giải quyết những khó khăn về tiền trong cuộc sống này.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng
dịch vụ vay tiền hàng tháng nhanh chóng

Đã hoạt động hơn 5 năm trong ngành cho mượn tiền trả góp nên chúng tôi rất hiểu và thông cảm hoàn cảnh khó khăn của bạn ở hiện tại. Giữa lúc này đay, bạn cần vay tiền càng đơn giản càng tốt, chứ như thủ tục vay tiền ở những ngân hàng của Việt Nam thì mất đến 3 gày có khi lên đến 1 tuần lễ mới có tiền. Bởi vì chúng tôi cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập cũng không cần xác minh nhà cửa. Điều này thật thú vị phải không nào!

Cần vay tiền trả góp có khó không
Cần vay tiền trả góp có khó không

Hình thức và thủ tục cần vay tiền ra sao

Hình thức cần vay tiền hàng tháng hoặc vay tiền trả theo ngày tùy vào nhu cầu của từng khách hàng. Thủ tục vay tiền chỉ cần giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu là bạn có thể vay được rồi. Thời gian vay tiền lại vô cùng nhanh chóng vì chỉ mất chưa đây 1h đồng hồ là bạn có tiền trong tay.
Sinh năm 1991, anh Nguyễn Văn Nam (tên nhân vật đã được thay đổi), trú tại Yên Phong, Bắc Ninh, là một trong nhiều khách hàng thường xuyên của các siêu thị điện máy. Gần một năm trở lại đây, rất nhiều người dân trong khu bất ngờ khi anh Nam mua sắm rất nhiều trang thiết bị hiện đại trong căn nhà của mình, từ tivi màn hình lớn, máy giặt cho tới điều hòa nhiệt độ.
“Nó vay tiền mua trả góp ở siêu thị trên thị trấn, vay bao nhiêu cũng cho, cứ một thời gian nó lại mang một món đồ về, nhà thì nhỏ mà giờ có tới 2 chiếc tivi”, bà Nguyễn Thị Lễ, hàng xóm anh Nam cho hay.

“Cứ lên siêu thị, mình có nhu cầu vay là nhân viên người ta tư vấn thôi. Mình chỉ cần có giấy tờ tùy thân đầy đủ, sổ hộ khẩu người ta chỉ xem chứ cũng không giữ. Muốn vay mua gì cũng được”, anh Nam nói.
Anh cũng cho hay thủ tục kiểm tra và phê duyệt hồ sơ vay của các công ty mang tiếng khó khăn nhưng thực ra lại rất dễ với những khách hàng vay lần đầu. Khách hàng có nhu cầu vay, công ty muốn cho vay và siêu thị muốn bán được hàng nên ai cũng muốn vay thuận lợi.

Dù làm nghề tự do không có thu nhập ổn định, khi làm hồ sơ cần vay tiền anh vẫn kê khai làm công nhân tại Samsung, thu nhập 7-9 triệu đồng/tháng.
“Nhân viên chỉ hỏi thu nhập bao nhiêu chứ cũng không xem hợp đồng lao động hay chứng từ chứng minh thu nhập. Có 1 lần sản phẩm anh mua trả góp cao quá, nhân viên còn tư vấn cho tôi kê khai thu nhập cao hơn để hồ sơ dễ được duyệt hơn”, anh Nam nói.

Xem thêm: Vay 10 triệu nhanh trong ngày

Anh này cũng cho biết hai vợ chồng anh thay nhau đứng tên các khoản vay khác nhau nên mới mua được nhiều trang thiết bị thông qua hình thức trả góp như vậy.
Thế đến hạn trả tiền thì làm thế nào? – PV đặt câu hỏi. “Cái máy giặt mua được 2 tháng vừa mới đem đi bán rồi, cứ đến hạn trả lãi là nó lại mang cái gì đấy đi bán để trả tiền. Chẳng hiểu sao người ta vẫn cứ cho nó vay nhiều như thế”, bà Lễ nói.Mỗi một đơn vị lạ có những yêu cầu, điều kiện và giấy tờ khác nhau. Để được duyệt vay dễ dàng và chắc chắn bạn nên tham khảo để được tư vấn chi tiết hơn. Tuy nhiên tất cả các gói vay của các đơn vị đều tương tự nhau và có những lưu ý rất quan trọng cho người vay vốn. Bạn hãy tìm hiểu kỹ những lưu ý này để nâng cao quyền lợi cho bản thân.

Xem thêm:Vay tiền trả góp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất hiện nay

4 thoughts on “Cần vay tiền trả góp có khó không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.