Vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp vietcombank

Hình thức vay tiền mua nhà trả góp là hình thức trả góp đang ngày một tăng cao trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm chắc các điều kiện cho vay mua nhà tại các ngân hàng. Vậy điều kiện vay tiền mua nhà trả góp cơ bản nhất năm 2018 bao gồm những gì? Câu trả lời sẽ được Vaytienaz làm rõ qua bài viết dưới đây.

Những điều bạn nên biết khi vay tiền mua nhà trả góp
Những điều bạn nên biết khi vay tiền mua nhà trả góp

Những điều bạn nên biết khi vay tiền mua nhà trả góp:

Bạn cần phải làm gì khi vay tiền mua nhà trả góp:

 • Điều đầu tiên trước khi vay tiền mua nhà trả góp chính là bạn phải tìm được căn nhà mình mong muốn trước đã. Căn nhà phù hợp với mọi hướng, phong thủy, vận mệnh cũng như phù hợp với túi tiền của bạn. Tìm hiểu rõ về giá và chủ đầu tư là ai ( nếu bạn mua căn hộ ) có gần chợ, siêu thị, khu mua sắm hay không?
 • Tiếp theo đó là chuẩn bị tài chính để đặt cọc và mua nhà. Ít nhất thì bạn phải thủ sẵn trong người 50% giá trị ngôi nhà bạn muốn mua hay tốt hơn là 70% giá trị ngôi nhà đó. Số còn lại thì vay tiền mua nhà trả góp ngân hàng.
 • Tìm kiếm và dò hỏi tất tần tật về các nơi cho vay uy tín nhất để vay tiền mua nhà trả góp. Sau đó bạn cố gắng thỏa thuận với họ để họ chấp nhận giải ngân cho bạn.
 • Cuối cùng bạn vẫn phải chứng minh thu nhập của mình cụ thể để được vay tiền mua nhà trả góp nhé!
Cách tính lãi suất vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp ra sao
Cách tính lãi suất vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp ra sao

Cách tính lãi suất vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp ra sao:

Thông thường, khi cho vay trả góp để mua nhà trả góp thì các ngân hàng sẽ cho vay tối đa 70% giá trị ngôi nhà. Vì vậy bạn phải cân đối tài chính của mình để vay khoản tiền phù hợp với thu nhập của bạn và phải chắc chắn bản thân có thể trả được trong tương lai.

Thời hạn mà ngân hàng cho vay tối đa là 25 năm( 300 tháng) và vay nhà xác định thời hạn vay là bao nhiêu còn tùy thuộc vào số tiền bạn vay cũng như thu nhấp mà khách hàng chứng minh được và qua đánh giá thực tế của cán bộ tín dụng. Nếu thời hnaj vay càng dài thì số tiền gốc và lãi hàng tháng phải trả càng thấp. Và đa phần khách hàng sẽ chọn khoảng thời hạn vay tối đa để số tiền phải trả nợ hàng tháng là thấp nhất. Thực tế là để cho giai đoạn đầu mua nhà đỡ bị áp lực về tài chính cũng như tránh bị nợ quá hạn, sau đó 2 đến 3 năm khách hàng có thể hoàn tất thanh toán trước thời hạn với số tiền mình tích lũy được.

Hiện nay lãi suất ngân hàng cho vay ưu đãi là từ 7,49%/ năm đến 10,5%/năm còn tùy vào loại dự án, loại đất thổ cư, hồ sơ chứng minh thu nhập và giá trị vật thế chấp, tùy vào loiaj hồ sơ vay… sau thời gian ưu đãi lãi suất mua nhà trả góp thả nổi của các ngân hàng thường là 10,5%/năm.

Lợi ích của vay tiền mua nhà trả góp vietcombank:

 • Lãi suất ưu đãi cho bạn chỉ 7%, linh hoạt và giảm dần theo dư nợ.
 • Hạn mức cho vay tiền mua nhà trả góp vietcombank từ 75 – 80% giá trị tài sản, linh hoạt theo tài sản đảm bảo.
 • Khách hàng được thoải mái chọn lựa hình thức trả nợ phù hợp với từng khả năng thành toán.
 • Bạn không bị áp lực trả nợ trong những năm đầu.
 • Thủ tục vay đơn giản – Duyệt nhanh chóng.
 • Khách hàng được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp – nhiệt tình.

Đặc điểm của gói vay tiền mua nhà trả góp:

 • Mức cho vay lên tới 70% giá trị tài sản bạn cần mua.
 • Thời hạn thanh toán khoản vay linh hoạt kéo dài đến 20 năm.

Ngoài những ngân hàng cho vay tiền mua nhà trả góp ra, Vaytienaz cũng là nơi lý tưởng để bạn có thể vay vốn mua nhà nhanh chóng mà không cần quá nhiều thủ tục rườm rà như ngân hàng. Khi đã chuẩn sẵn sàng mọi thứ, bạn có thể vay ngay tại đây!

Xem thêm: Dịch vụ vay tiền trả góp toàn quốc – Thủ tục đơn giản – Giải ngân nhanh

2 thoughts on “Vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp vietcombank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.