Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập – Thủ tục đơn giản – Nhận tiền trong ngày

Hỗ trợ vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập không cần chứng minh thu nhập, hình thức vay vốn áp dụng cho cá nhân muốn vay tiền nóng gấp khoảng vài chục triệu vnđ. Trong trường hợp khách hàng cần vay tiền nhanh tiêu dùng tín chấp nhưng không chứng minh được thu nhập hàng tháng theo bảng lương.

Đăng ký ngay để được tư vấn vay tiêu dùng miễn phí nhanh chóng
Đăng ký ngay để được tư vấn vay tiêu dùng miễn phí nhanh chóng

 

VAY, Không khó như bạn nghĩ!

Vậy có cách nào có thể giúp cho khách hàng vay tiền mặt nhanh trả góp không chứng minh thu nhập ở ngân hàng mà hưởng lãi suất cực thấp không cần thiết phải thế chấp tài sản không?

Hãy yên tâm! Những chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ định hướng đưa ra những giải pháp tài chính được các gói vay tiền mặt trả góp phù hợp, được kết hợp sẵn với các Ngân hàng uy tín hàng đầu cùng với tài chính Tư nhân sẽ hỗ trợ cho vay mượn tiền. Chắc chắn sẽ giúp bạn vay tiền đúng nguyện vọng và trong thời gian nhanh nhất.

Đối với ngân hàng hay công ty tài chính thì vấn đề cho vay tiền trả góp nhanh trong ngày không cần chứng minh thu nhập là rất khó, vì họ cho rằng bạn không thể trả nợ cho nhà băng đúng thời hạn. Nhưng trong thực tế thì nhiều khách hàng đi làm việc tự do, không thể chứng minh tài chính hay thu nhập của mình được. Vậy nếu họ có như cầu cần vay tiền nhanh trả góp không cần chứng minh thu nhập thì phải làm thế nào?

vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập
Cho vay tiền nhanh -vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập không thế chấp

Cách vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập tại ngân hàng

Bạn hãy tin chắc rằng không chứng minh được thu nhập thì không một ngân hàng nào cho bạn vay tiền trả góp để tiêu dùng mua sắm, sửa nhà, mua xe. hoặc bất cứ lý do nào khác. Dưới đây là những cách dành cho khách hàng cá nhân có thể vay tiền ngân hàng không chứng minh thu nhập.

Nhờ bạn bè hoặc anh em đứng ra vay hộ nếu họ đang làm công ăn lương thì chắc chắn sẽ vay được.

Dung hóa đơn điện nước, hợp đồng trả góp, sổ bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn internet trên 1 triệu mỗi tháng.

Thủ tục vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập (tham khảo)

Hồ sơ vay trả góp tín chấp gồm các giấy tờ sau: sổ hộ khẩu hoặc KT4, giấy CMTND rõ số và khớp với sổ hộ khẩu, mẫu đơn xin vay vốn, các giấy tờ chứng minh tài chính….

 • GIẤY TỜ có bao nhiêu thì được hỗ trợ cho vay mượn tiền bấy nhiêu.
 • HỒ SƠ cơ bản cần phải có: (duyệt hồ sơ 10 phút là có tiền trong ngày)
 • CMND bản gốc (số CMND phải trùng khớp với số CMND trong hộ khẩu ,không mất nét ,tẩy xóa)
 • SỔ HỘ KHẨU bản gốc đủ 16 trang (nếu không có sổ hộ khẩu có thể dùng bằng lái xe để thay thế).

Lưu ý: Đối với CMND và Hộ khẩu chỉ nhận bản gốc, xem xong sẽ trả lại ngay, không nhận bản sao có công chứng. Trường hợp khách hàng đã từng vay nóng hoặc mua hàng trả góp rồi mà đóng tiền mỗi tháng đầy đủ không bị trễ hẹn thì có thể chấp nhận bản sao của CMND và Hộ khẩu.

Cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập – Vaytienaz.com

Dịch vụ cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập không cần chứng minh thu nhập dựa trên uy tín cá nhân và thiện chí trả nợ của người vay. Khoản tiền mà chúng tôi sử dụng từ 10 đến 200 triệu tùy từng trường hợp cần dùng với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn, dành cho nhiều ưu đãi cho khách hàng. Với dịch vụ này, bạn sẽ được ưu tiền vay tiền mà không cần có điều kiện như có tài sản thế chấp như ngân hàng hay yêu cầu phải có người đứng ra bảo lãnh mới được vay như sử dụng dịch vụ vay vốn ở ngân hàng.

Nếu bạn không biết vay tiền ở đâu nhanh nhất và dễ dàng hãy nhờ sự trợ giúp của chuyên gia tài chính chúng tôi luôn có những lời khuyên cho các bạn, có thể giúp được khoản vay nhanh trong vài tiếng đồng hồ để sử dụng mà không phải mất quá nhiều thời gian hay các thủ tục hành chính.

“liên hệ để có tiền!

Các chuyên viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn, cố gắng hỗ trợ tối đa để giúp bạn vay tiền nhanh không thế chấp với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Thời gian sẽ nhận được tiền mặt rất nhanh, trong ngày chỉ từ 15 phút đến 24 giờ, hoặc 48 giờ ,tuỳ điều kiện có đáp ứng yếu cầu của bên cho vay.

Xem thêm: Vay tiền mặt trả góp đơn giản

28 thoughts on “Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập – Thủ tục đơn giản – Nhận tiền trong ngày

 1. Dũng says:

  0333473433
  Mình chỉ có cmnd, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, cavet, sim Viettel chính chủ, hóa đơn điện ko chính chủ, đang hưởng lương thử việc nên không chứng minh được thu thập.
  Xin hỏi ngân hàng nào có thể cho vay với lãi suất ổn ạ???
  Tb: FE và MB vay 10 triệu đóng 1 năm 14 triệu.

 2. Nguyễn Thị Trúc Linh says:

  Em dạy kèm theo nhóm tại nhà của học sinh, có CMND, bằng lái xe 2 bánh , hợp đồng internet , hóa đơn tiền điện một tháng trên 300 ngân và từ trước đến giờ chưa vay vốn ở bất kỳ ngân hàng nào nên không có nợ xấu .
  Vậy e có đc ho tro vay tín chấp không ạ.0939051810

 3. Lê thị hoàng trinh says:

  Tôi đang ở trọ, chỉ có thẻ căn cước và bằng lái xe, tôi chưa vay bao giờ, nhưng hiện tại tôi đang cần số tiền 70tr, vậy tôi có Đc hỗ trợ ko, vì tôi bị từ chối rất nhiều khi ko đủ yêu cầu bên họ, tôi xin đc tư vấn vay bên hình thức nào hợp với điều kiện của tôi, xin chân thành cảm ơn và hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0362971659. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.