Có nên đi vay tiền không thế chấp không?

Có nên đi vay tiền không thế chấp không?

Là một loại hình vay phổ biến tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vẫn có nhiều người đang tự hỏi có nên vay tiền không thế chấp hay không?

Có nên sử dụng loại hình vay tiền này?

Có nên đi vay tiền không thế chấp không?

Vay tiền không thế chấp là bạn có thể vay một khoản tiền mà không cần bất kì một tài sản đảm bảo nào. Vì khi đi vay, đa phần các ngân hàng đều yêu cầu bạn cần có một tài sản đảm bảo để trong trường hợp bạn không có khả năng trả nợ. Tài sản đảm bảo đó sẽ được ngân hàng thu hồi cho tới khi bạn trả đủ.

Đây chính là một rào cản lớn đối với nhiều người khi chưa có tài sản nào. Mà lại cần một khoản tiền để thực hiện kế  hoạch của mình hoặc sử dụng cho một mục đích nào đó. Vì vậy hình thức vay tiền không thế chấp xuất hiện và được rất nhiều người lựa chọn.

Vì bạn có thể vay được tiền mà không cần một tài sản đảm bào nào. Một số hình thức cho vay tiền như là qua thẻ sim, theo hóa đơn tiền điện, tiền nước, CMND,…

Trước khi trả lời cho câu hỏi có nên vay tiền không thế chấp hay không thì bạn nên xem qua những ưu và nhược điểm của loại hình này.

Ưu điểm của loại hình cho vay tiền này

– Không cần tài sản đảm bảo: Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của phương thức cho vay tiền này.

– Thủ tục thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản: Với một vài giấy tờ cần thiết và cơ bản là bạn có thể thực hiện làm hồ sơ và tiến hành vay tiền. Thay vì bạn phải chờ ngân hàng thẩm định tài sản để xác định được số tiền cho vay thì khoản thời gian này là không có với hình thức vay này.

– Số tiền có thể vay được khá lớn: Ở các tổ chức cho vay tiền có đưa ra nhiều mức vay tiền khác nhau lớn nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Có những gói vay lớn có thể lên tới gấp 10 lần mức lương hiện tại của bạn.

– Không phải chạy vạy, nói khó dễ: Đôi khi muốn được vay tiền bạn phải bỏ ra thời gian công sức để xin xỏ, nài nỉ. Nhưng với dịch vụ này bạn cũng như mọi người được công bằng. Được nhân viên hỗ trợ tư vấn một cách miễn phí nhưng vô cùng tận tình.

Tuy nhiên hình thức này cũng có một số nhược điểm

Nhược điểm

– Lãi suất cao: Dù gì đi nữa những tiện lợi mà nó mang lại cũng phải đánh đổi bằng mức lãi suất cao hơn so với hình thức vay tiền khác. Do đó bạn cần xác dịnh được số tiền cần vay và lên kế hoạch trả nợ chính xác.

– Dễ gặp rủi ro: Vì vay được dễ dàng nên nhiều người thường không tìm hiểu kỹ, đôi khi bị các tổ chức tín dụng đen trá hình. Vì thế cần rất cảnh giác và cần tìm tới những địa chỉ uy tín để vay.

– Không phải ai cũng có thể vay được: Tuy không cần tài sản thế chấp nhưng hình thức vay tiền này cũng có những yêu cầu của nó. Vì thế đôi khi bạn cũng không đủ yêu cầu để được vay.

VaytienAZ nơi tin cậy cho bạn

Để tránh các rủi ro khi đi vay tiền không thế chấp bạn cần tìm tới những nơi uy tín. Và VaytienAZ là một địa chỉ như vậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ hàng chục ngàn khách hàng và hài lòng.

Bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo những quyền lợi tối đa. Được nhân viên tư vấn gói vay một cách chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chỉ cần điền thông tin cá nhân là nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp liên hệ với bạn ngay sau đó để tư vấn.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

One thought on “Có nên đi vay tiền không thế chấp không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.